TIÊU CHÍ SỐNG CÒN KHI MUA NHÀ-ĐẦU TƯ BDS AN TOÀNANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ
email: [email protected]
zalo: 0344196045
Thứ 1: Khi đầu tư hoặc mua bán bất động sản yêu tố pháp lí luôn đặt lên hàng đầu vì đó là tài sản là xương máu của chúng ta và khi pháp lý ok giúp chúng ta an tâm, ăn ngon, ngủ yên và cũng dễ mua bán khi cần.
– Nên lựa những chủ đầu tư uy tín, có năng lực triển khai và năng lực tài chính tốt luôn cung cấp những sản phẩm pháp lí minh bạch công khai.
– Nếu được nên chọn những bất động sản đã có sổ riêng.
– Nếu mua dự án phải có phê duyệt dự án và giấy phép xây dựng.
Thứ 2: Vị trí bất động sản: vị trí cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá, tạo nên giá trị bất động sản trong tương lai và khi chúng ta chọn được một vị trí tốt có tiềm năng phát triển cao, có tốc độ hình thành đô thị và thu hút dân về ở và khi dân cư về ở đông tỉ lệ lắp đầy tầm 50-70% thì giá bất động sản mới tăng.
Thứ 3: chúng ta nên quan tâm đến quy hoạch hạ tầng kết nối giao thông.
– Quy hoạch bài bản
– Môi trường sống phải trong lành thoáng đãng.
Nếu chúng ta có tài chính tốt nguồn vốn nhàn rỗi lâu dài thì chúng ta nên đầu tư đón đầu ở những nơi có hạ tầng sắp được triển khai kết nối như vậy tỉ xuất sinh lời mới cao.
Lưu ý: không nhất thiết chúng ta sẽ đầu tư ở trung tâm thành phố, có thể xa hơn như vùng ven nhưng hạ tầng giao thông phải đồng bộ và thuận tiện.
Thứ 4: chỉ nên mua những bất động sản có tính thanh khoản cao: chúng ta nên tập trung vào những bất động sản có thể cho thuê hoặc ở ngay để tạo ra dòng tiền, và chon những noi ôtô có thể vào được hoặc kinh doanh được để tạo nên giá trị tăng giá lâu dài.
Thứ 5: khảo sát kĩ xung quanh: khi chúng ta quan sát sung quanh thật kĩ thì chúng ta mới có cái nhìn tổng quát về hàng xóm láng giềng để biết được trình độ dân trí, quan sát khu vực đó có sầm uất, nhộn nhịp không, quan sát xem về phong thủy,
Lưu ý: chúng ta nên khảo sát cả ban ngày và ban đêm và vào thứ 7 chủ nhật lúc đó chúng ta mới có góc nhìn chân thật nhất về nhịp sống của khu vực đó.
Thứ 6: chúng ta nên mua bất động sản phù hợp với tài chính của mình:
– Khuyến khích mua nhà bằng vốn tự có hoặc huy động vốn từ bạn bè người thân để không chịu lãi xuất:
– Nếu vay ngân hàng thì không nên vay quá 50% giá trị tài sản, và khi trả nợ thì gốc và lãi không vượt quá 50% thu nhập của bạn vì còn rất nhiều khoảng phải chi như tiền nhà, con cái ăn học, chăm sóc sức khỏe, phương tiện đi lại…vv..v
Ví dụ: thu nhập tổng của hai vợ chồng là 30tr thì khi trả nợ gốc và lãi chỉ nên 15 triệu là hợp lí chúng ta nên cân nhắc kĩ về tài chính và khả năng chi trả nếu không chúng ta sẽ bị áp lực tài chính và đôi khi phải bán tháo bất động sản của mình.
Và trên đây là những tiêu chí hàng đầu để chọn 1 bất động sản khi đầu tư hi vọng đây sẽ là video hữu ích giành cho quý vị.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

ANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ email: [email protected] zalo: 0344196045 Thứ 1: Khi đầu tư hoặc mua bán bất động sản yêu tố pháp lí luôn đặt lên hàng đầu vì đó là tài sản là xương máu của chúng ta và khi pháp lý ok giúp chúng ta an…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *