Tân Hiệp Phát và những “LÙM XÙM” đất đai | CAFELAND#CafeLand #NhadatCafeLand #tanhiepphat
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Vụ việc gia đình ông Trần Quý Thanh, chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát bị tố cho vay nặng lãi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản là các dự án bất động sản từng khiến dư luận xôn xao trong thời gian dài.

Đến nay, việc loạt lãnh đạo tập đoàn bất động sản lớn bị bắt giam để điều tra, khiến những thông tin liên quan đến vụ tố cáo chiếm đoạt tài sản của gia đình ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát dần nóng trở lại.

Trong video hôm nay, hãy cùng Cafeland điểm lại những “lùm xùm” liên quan đến vụ tố cáo chiếm đoạt tài sản của gia đình ông chủ tập đoàn Tân Hiệp Phát nhé.

Xem thêm: 10.000 tỷ trái phiếu của Tân Hoàng Minh đã “rót” vào những dự án nào trước khi bị hủy bỏ?
Đánh giá dự án tại:
Định giá nhà đất theo khu vực:

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Tiktok:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

#CafeLand #NhadatCafeLand #tanhiepphat Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: Vụ việc gia đình ông Trần Quý Thanh, chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát bị tố cho vay nặng lãi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản là các dự án bất động sản từng khiến dư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *