Sàn bds Newcity Sàn hoạt động hiệu quả nhất Khánh HoàSàn bds Newcity Sàn hoạt động hiệu quả nhất Khánh Hoà
#NewcityNhaTrang #bdsKhanhHoa
Top 10 sàn BĐS tiêu biểu
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư New City (gọi tắt là New City) được thành lập vào năm 2018, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một nơi an cư hoàn hảo, một cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc, thịnh vượng và tạo ra những cơ hội đầu tư sinh lời cực lớn.
Phương châm lấy chữ tín làm hàng đầu, New City đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của nhiều khách hàng. Nhiều dự án vừa được công ty giới thiệu đã được các nhà đầu tư săn đón, đăng ký giữ chỗ, đặt mua. Lượng giao dịch ngày càng tăng giúp New City trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín hàng đầu tại Khánh Hòa. Ba năm liên tục, New City luôn nằm trong Top 10 sàn BĐS tiêu biểu khu vực miền Trung và giành được nhiều giải thưởng của Hội Môi giới BĐS Việt Nam và Hiệp hội BĐS Việt Nam.
Những dự án được công ty đồng hành và phân phối luôn đảm bảo tính pháp lý, minh bạch; tọa lạc tại các vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện kết nối, gần biển, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích; giá bán hợp lý kèm theo nhiều chính sách ưu đãi, tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn.
Nơi đào tạo kiến thức chuyên sâu về BĐS
Ông Võ Minh Khoa, Tổng giám đốc New City, cho biết: “Với mục tiêu đón đầu thị trường bằng những sản phẩm uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi hiểu rằng việc trao dồi kiến thức cho đội ngũ nhân viên là hoạt động hết sức cần thiết. Ngoài những hoạt động đào tạo nội bộ như khóa học 7 ngày với nghề môi giới BĐS được tổ chức miễn phí hằng tháng, chúng tôi còn tìm nhiều cách thức khác nhau để nhân viên được tiếp cận với các nguồn kiến thức phong phú. Nhiều chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực BĐS đã có mặt tại New City để chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về lĩnh vực bán hàng này.
Sân chơi cho bạn trẻ thử sức
Song song với hoạt động kinh doanh, New City cũng chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. New City định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, năng động cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành BĐS để phát triển nghề nghiệp. Dưới mái nhà chung New City, mỗi thành viên sẽ được hưởng các đãi ngộ tốt nhất; được khen thưởng hằng tháng, hằng quý; tham gia các hoạt động dã ngoại kết nối thành viên team building, hay những chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng. Có thể nói, New City là sân chơi để các bạn trẻ thử sức trải nghiệm với ngành BĐS vừa khó vừa dễ này.
Bên cạnh đó, New City luôn mong muốn góp một phần sức lực của mình vào việc hỗ trợ và giúp ích cho cộng đồng. Nhiều hoạt động nhân văn đã được triển khai như: ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt; giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các trường hợp đau ốm, bệnh tật không có tiền chữa trị, trao tặng nhiều suất học bổng cho những trẻ em nghèo, học giỏi…
😀* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa.
Hãy kết nối với Hùng theo những thông tin sau đây:
1. Hotline/Zalo/Viber: 0909.318.349 Mr Hùng chuyên gia tư vấn bất động sản
2. Email: [email protected]
3. Youtube: Từ Khóa 👉 ” Đất nền Cam Lâm ”
#camlâm #bãidàicamlâm #đấtnnềncamlâm
#đấtnềnnhatrang #bandatnennhatrang #BánđấtnềnvenNhaTrang
#datnencamlam #datnensuoicat #datnensuoitan #khucongnghiepsuoidau
#ĐấtNềnNhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Nha_Trang
#nhaphonhatrang #nhàphốnhatrang #đấtnềnnhatrang #datnennhatrang #datdienkhanh #đấtdiênkhánh #đấtxãnhatrang #datxanhatrang #đấtxãvĩnhngọc #đấtxãvĩnhthạnh #đấtxãvĩnhthái #đấtxãvĩnhhiệp #đấtxãvĩnhtrung #đấtxãdiênan #đấtxãdiêntoàn #đấtxãdiênlạc #đấtxãdiênsơn #đấtxãdiênthạnh #đấtxãdiênhòa #đấtxãdiênđiền #đấtxãdiênphú#đấtxãsuốiTân#đấtxãsuốitiên
#bánđấtnhatrang #đấtnềnđứchùngnhatrang
#bánnhànhatrang #nhàđấtnhatrang2020 #muabánnhàđấtnhatrang #nhàđấtnhatrang
#nhàđấtnhatranggiárẻ #đấtnềnnhatrang
#bánđấtnềnnhatrang #bấtđộngsản #kinhnghiệmđầutưbấtđộngsản #
👉 HÃY NHỚ:
+ LIKE
+ SHARE
+ SUBRIBE ( ĐĂNG KÝ ➡ BẤM CHUÔNG HẾT CỠ 🔔🔔🔔 để nhận được video mới nhất từ Hùng nhé)

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

Sàn bds Newcity Sàn hoạt động hiệu quả nhất Khánh Hoà #NewcityNhaTrang #bdsKhanhHoa Top 10 sàn BĐS tiêu biểu Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư New City (gọi tắt là New City) được thành lập vào năm 2018, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một nơi an cư hoàn hảo, một…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *