NHỮNG SAI LẦM KHI MUA NHÀ ĐẤT-ĐẦU TƯ BDS AN TOÀNANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ
email: [email protected]
zalo: 0344196045
Những sai lầm khi đi đầu tư bất động sản.
1. Không có kiến thức về bds.
Có nhiều người rất thành công trong những lĩnh vực khác và họ đã có rất nhiều tiền và họ ôm tiền đi đầu tư bất động sản mà không hề có một chút kiến thức chuyên môn nào về bất động sản để rồi sập bẫy và rơi vào chiêu trò lừa đảo của các cty ma và cò đất để rồi mất đi những khoảng tiền giành dụm của mình.
2. Không biết nắm bắt thời cơ.
Và cũng chính vì kiến thức chuyên môn không vững thì rất nhiều người đánh mất cơ hội tốt để đầu tư sinh lời. Ví dụ bạn đi xem 1 miếng đất có pháp lí ok vị trí rất đẹp và có khả năng sinh lời cao nhưng bạn không dám đưa ra quyết định bạn cứ lưỡng lự cho đến khí bạn quay lại thì người ta đã bán sạch và nó đã tăng vài chục phần trăm.
3. Không chọn lọc bds.
Có rất nhiều nhà đầu tư có rất nhiều tiền và họ cứ nghĩ bất động sản thì mua đâu cũng được, vị trí nào cũng được và chủ đầu tư nào cũng được nhưng họ quên rằng trong đầu tư bất động sản chọn lọc được bất động sản và loại hình bất động sản để chúng ta đầu tư việc chọn lọc những bất động sản có vị trí tốt thì cơ hội thành công càng nhiều.
4. Trì hoãn việc đầu tư.
Ví dụ bạn giành dụm được 1 tỷ và phân vân không biết đầu tư vào đâu, và thưa bạn có rất nhiều kênh đầu tư khác nhau như vàng, cổ phiếu, chứng khoán, tiền ảo, bất động sản .v.v.v. và việc của bạn là chọn ra một kênh phù hợp để đầu tư và chúng ta nên nhớ là nếu chúng ta giữ tiền quá lâu thì nó sẽ bị mất giá các bạn hãy để chúng kiếm thêm tiền cho chúng ta bằng cách đầu tư càng sớm thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.
5. Quá bi quan lo sợ ( chỉ giàu có)
Nhiều người cho rằng việc đầu tư bất động sản là cuộc chơi của bọn nhàu giàu đây chính là quan niệm sai lầm, vì có rất nhiều người họ cũng chỉ như các bạn nhưng họ dám đầu tư và đã thành công, đôi khi chúng ta chỉ cần vài chục hoặc một vài trăm triệu thì đã đầu tư đươc bất động sản nếu chúng ta biết cách.
6. Vỡ kế hoạch tài chính.
Nhiều người không biết nắm bắt cũng như đánh giá được thị trường vì quá tham lam những thời điểm đi xuống của bds họ vẫn vay ngân hàng và đầu tư kết quả là bds thì không thanh lí được không đủ khả năng trả lãi xuất ngân hảng dẫn đến phá sản đừng quá tham lam khi đầu tư phải nắm băt thị trường và chờ đợi cơ hội.
7. Mong muốn lợi nhuận quá cao.
Đừng quá tham vọng về lợi nhuận khi đầu tư vào bất động sản vì khi chúng ta đầu tư lợi nhuận phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong tương lai chúng ta cứ tưởng tượng ra 1 viễn cảnh tươi đẹp nhưng khi không đạt được kỳ vọng chúng ta sẽ bị hụt hẫn và mất niềm tin vào việc đầu tư.
8. Không đánh giá được tiềm năng.
Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp chúng ta phải biết khảo sát để đưa ra những đánh giá khách quan về tiềm năng phát triển của bds mà bạn muốn đầu tư, nếu chúng ta đánh giá được tiềm năng thì phần thắng luôn thuộc về bạn.
9. Không nhờ chuyên gia giúp đỡ
Nếu chúng ta là người không có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó cách tốt nhất là chúng ta tìm đến chuyên gia, luật sư để nghe họ tư vấn cũng như định hướng cho chúng ta đôi khi chúng ta chỉ bỏ 1 khoản tiền nhỏ và chúng ta sẽ tránh việc mất đi 1 khoản tiền lớn trong tương lai.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

ANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ email: [email protected] zalo: 0344196045 Những sai lầm khi đi đầu tư bất động sản. 1. Không có kiến thức về bds. Có nhiều người rất thành công trong những lĩnh vực khác và họ đã có rất nhiều tiền và họ ôm tiền đi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.