Nhà máy thép pomina ở đâu

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi nhà máy thép pomina ở đâu? (Dành cho các nhà thầu lấy thép pomina số lượng lớn trên 10 tấn):

Câu hỏi đặt ra cho các nhà thầu xây dựng: nhà máy thép pomina ở đâu? Chúng tôi xin được chia sẻ một vài thông tin sau:

Nhà máy thép pomina 1 có trụ sở tại Bình Dương:

Địa chỉ: Đường số 27, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương.

Nhà máy thép pomina 2 có trụ sở tại Vũng tàu:

KCN Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà máy thép pomina 3 ở cũng ở Vũng Tàu: Đây là nhà máy luyện phôi thép của công ty cổ phần thép pomina.

KCN Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được thành lập từ năm 1999. Nhà máy thép pomina sản xuất hàng năm 1.5 triệu tấn thép ra thị trường. Là nhà máy đầu tiên tại việt nam sản xuất thép trong nước. Qúy khách hàng lưu ý nhiều khách hàng hỏi thép pomina là của nước nào? Thì đây là câu trả lời cho quý khách. Các sản phẩm sắt thép pomina với chất lượng tuyệt vời giá thành lại cạnh tranh nhất.

Chứng nhận hợp quy thép pomina (hợp chuẩn hợp quy thép pomina):

Sau đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng giấy chứng nhận hợp quy thép pomina cho quý khách hàng tiện theo dõi:

chung nhan hop quy thep pomina
chung nhan hop quy thep pomina

Đây là chứng chỉ xuất xưởng thép pomina được cập nhật như sau:

chung chi xuat xuong thep pomina
chung chi xuat xuong thep pomina

Bất kỳ đơn hàng nào khi xuất từ nhà máy đều có chứng chỉ xuất xưởng kèm theo. Nhằm đảm bảo sản phẩm là chính hãng mang lại cảm giác yên tâm cho khách hàng.

Phân biệt thép pomina thật giả:

Đối với thép cuông pomina: Pomina đã sản xuất thép cuộn xây dựng với dấu hiệu nhận biết bằng chữ nổi. Trên bề mặt khoảng cách giữa chữ nổi “POMINA” là 0,5mm.

thep cuon pomina
thep cuon pomina

Đối với thép vằn pomina (thép cây pomina):

Mặt bên trên thanh thép có in hình trái táo nỗi và kích thước của sản phẩm từ D10mm – D 40mm. Mặt đối diện của thanh thép thể hiện ,mác thép theo từng loại tiêu chuẩn.

thep cay pomina
thep cay pomina
mac thep pomina
mac thep pomina

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi thép pomina có mấy loại?

Nhà máy thép pomina sản xuất thép cho ra đời các loại: thép pomina sd295 (cb300), thép pomina sd390 (cb400), thép pomina sd490 (cb500).

Với thép pomina cb300 đa số trên thị trường các đại lý thép pomina luôn có sẵn hàng. Đối với chuẩn cb400, cb500 quý khách phải đặt trước với các đại lý bởi vì họ phải đặt trực tiếp từ nhà máy. Các chuẩn này đa số ít công trình sử dụng bởi giá thành cao nhưng chất lượng là tốt nhất rồi. Chuẩn này chỉ những đại gia mới mua cho công trình. Chúng tôi nhận thấy thép cb300 xài là tốt lắm rồi.

Bảng giá thép pomina chuẩn 100% cho quý khách hàng tham khảo:

bang gia thep pomina
bang gia thep pomina

Theo dự kiến đầu quý 1/2019 giá thép pomina sẽ tăng cao.Chính vì vậy quý khách hàng nên đặt hàng sớm với các đại lý để được giữ giá. Thị trường giá thép biến đổi liên tục tăng. Vì vậy quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi thông tin trên hệ thống website của chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất. Với hiệu ứng Donald Trump và Kim Jong Un đến Việt Nam. Tôi đảm bảo hiệu ứng thị trường càng lên cao. Gía các sản phẩm thép pomina nói riêng và cả thị trường sắt thép xây dựng nói chung sẽ náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Qúy nhà thầu xây dựng nên tìm hiểu kỹ thị trường trước khi đấu thầu. Bởi giá thay đổi nhanh như vậy quý khách phải lường trước được rủi ro. Nếu không sẽ bị thua lỗ trong kinh doanh điều này rất nguy hại. Năm 2018 chúng tôi đã chứng kiến nhiều nhà thầu phá sản vì thương vụ này. Hơn nữa thị trường bất động sản tăng cao ngày càng có nhiều căn hộ, tòa nhà cao tầng mọc lên. Càng đẩy sắt thép vào vực thẳm của giá cả.

Trước khi mua các sản phẩm thép pomina cho công trình mình rất nhiều công trình bị nhầm lẫn giữa cb300 và cb400. Qúy khách cần hỏi kỹ những đơn vị báo giá cho quý khách hàng thường họ mặc định là giá thép pomina cb300. Có những trường hợp khách hàng mua thép cb400 không nói rõ cho đơn vị cung cấp thép. Họ báo nhầm qua cb300 nhiều người ham rẻ khi giao hàng mới lẽ ra. Thật sự rất tốn thời gian cho hai bên. Đối tác nào cẩn thận hơn khi khách hàng hỏi mua họ thường hỏi lấy thép cb300 hay cb400.

Tóm lại:

Khách hàng nên nói rõ ngay từ đầu. Và những gì nói rõ đều phải thể hiện qua hợp đồng hết. Giao thép đúng chủng loại, đủ số kg không cần biết ký do thế nào. Bán hàng là không lý do lý lẽ, làm việc dựa trên hợp đồng giấy tờ. Mua thép chuẩn cb300 hay cb400 phải thể hiện rõ trên hợp đồng. Bởi thị trường sắt thép xây dựng phức tạp vô cùng. Nếu quý khách không rõ ràng ngay từ đầu sẽ phải trả giá đắt. Chúng tôi đã chứng kiến nhiều cảnh nhân viên mua hàng cho công ty liên hệ với đơn vị bán sắt thép khi mua xong họ bị đuổi việc thậm chí phải đền tiền.

Bởi vậy nếu là ông chủ mua thép pomina cho công trình mình ống sai ống chịu. Nhưng khi bạn là nhân viên làm thuê bạn phải cân nhắc làm hợp đồng cho kỹ, càng chi tiết càng tốt. Đồng thời bộ phận nhận hàng phải có kinh nghiệm thực sự. Đừng vì ham lợi mà quên đi sự tồn tại của ông chủ. Bởi ông chủ có tồn tại mình mới tồn tại. Ông chủ phá sản bạn không có việc làm.

CTY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI
140-140A THOẠI NGỌC HẦU,P .PHÚ THẠNH,Q. TÂN PHÚ

Hotline: 02866.507.036 – 0937.698.526-0916.272737-0962.272.737

Email : trungthuanloi2010@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *