MỞ RỘNG QUỐC LỘ 13, bất động sản khu vực có thiết lập MỨC GIÁ MỚI? | CAFELAND#Cafeland #Quoclo13 #BatdongsanBinhDuong
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Sau dịp tết Nguyên Đán vừa qua, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có chuyến khảo sát thực tế và chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan khẩn trương làm công tác giải phóng mặt bằng để có thể khởi công dự án mở rộng quốc lộ 13 chậm nhất vào dịp 30/4 sắp tới. Có thể nói, việc mở rộng quốc lộ 13 – một tuyến đường huyết mạch nối thông TPHCM, Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên sẽ tạo sức bật cho kinh tế vùng cũng như thị trường bất động sản của khu vực. Đây cũng là một dự án mà thị trường bất động sản khu vực đã chờ đợi từ rất lâu, rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai đón đầu công trình này. Để biết hiện trên trục quốc lộ có những dự án bất động sản nào nổi bật, mời quý khán giả cùng xem video nhé!

Định giá nhà đất theo khu vực:
Xem thêm: Diễn cảnh chốt đất “đắt như tôm tươi” và 101 chiêu trò tạo sóng thị trường

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

#Cafeland #Quoclo13 #BatdongsanBinhDuong Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: Sau dịp tết Nguyên Đán vừa qua, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có chuyến khảo sát thực tế và chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan khẩn trương làm công tác giải phóng mặt bằng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *