Lý giải nguyên nhân mặt bằng cho thuê tại trung tâm TP.HCM vẫn “Ế” | CAFELAND#Cafeland #Matbangchothue #Matbangtrungtam #dichcovid19
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Trong khi các hoạt động cho thuê mặt bằng ở các khu vực rìa trung tâm TP HCM như Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú… đang dần hồi phục, thậm chí là một số nơi khá sôi động sau 2 năm đại dịch thì những mặt bằng đắc địa tại nhiều tuyến đường trung tâm quận 1, quận 3 vẫn trong tình trạng ế ẩm, đóng cửa kéo dài.

Xem thêm: Loạt dự án lần lượt về đích, diện mạo khu trung tâm TP.HCM đang dần “lột xác”

Định giá nhà đất đường Nguyễn Trãi, Quận 1:
Đánh giá dự án tại:
FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/tin-tuc-bds/

#Cafeland #Matbangchothue #Matbangtrungtam #dichcovid19 Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: Trong khi các hoạt động cho thuê mặt bằng ở các khu vực rìa trung tâm TP HCM như Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú… đang dần hồi phục, thậm chí là…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.