LỜI KHUYÊN LẦN ĐẦU MUA NHÀ ĐẤT-ĐẦU TƯ BDS AN TOÀNANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ
email: [email protected]
zalo: 0344196045
Những nỗi lo khi mua nhà đất lần đầu.
Chúng ta là những người dân tỉnh lẻ lên thành phố để sinh sống và lập nghiệp khi chúng ta giành dum được 1 khoảng tiền kha khá thì chúng ta luôn nghĩ tới một mái nhà, một chỗ an cư lập nghiệp để không còn phải thuê nhà thuê trọ này đây mai đó.
Nhưng mà lần mua nhà đất đầu tiên luôn chất chứa rủi ro khiến cho tâm lý của chúng ta luôn hồi họp lo sợ bị lừa và thường không đủ chuyên môn kiến thức để nhận diện dc những kẻ sấu những cty lừa đảo vậy nên thường đưa ra quyết đinh rất lâu để mua nhà đất thậm chí 1 vài năm và sau thì chúng ta mói mua được nhà và sau đâu là những lời khuyên cho những người lần đầu mua nhà đất.
Việc đầu tiên chúng ta luôn giữ cho mình một tâm trạng thoải mái lạc quan chúng ta pahir biết cách cân đối tài chính, có đủ tiền mua hay không có nên vay ngân hàng, và vay bao nhiêu là hợp lý để không bị áp lực về kinh tế, cũng như dự trù được những chi phí phát sinh.
Việc thứ 2 đó là tìm hiểu những kiến thức liên quan về bds nếu như chúng ta không có thời gian thì chúng ta nên đến găp chuyên gia luật sư để họ tư vấn cho bạn hoặc nhờ bạn bè có kinh nghiệm mua nhà đất hoặc làm mô giới để giúp đỡ mình.
Việc thứ 3 là nên kiểm tra vị trí bất động sản chúng ta định mua có thuận tiện cho việc đi lại làm việc con cái ăn học tiện ích xung quanh như thế nào,và những yếu tố này luôn quan trọng cho những ai mua ở hay đầu tư.
Việc thứ 4 là kiểm tra kĩ căn nhà: kiểm tra kĩ những mục ghi trong giấy chứng nhận quyền sử dụng để tránh rủi ro ví dụ: Sơ đồ vị trí, loại đất, thời hạn sử dụng đất …vvv..và lên UBND để xem thông tin quy hoạch,tranh chấp khiếu nại khiếu kiện gì không để không xảy ra những điều đáng tiếc trong khi mua.
Việc thứ 5 đó là chúng ta phải thương thảo về giá cả để không mua hớ, và việc đàm phán để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho hai bên trong một số trường hợp nếu đàm phán tốt bạn vẫn có thể mua được một căn nhà giá rẻ và lợi nhuận ngay khi mua.
Và trên đây là những lời khuyên cơ bản cho những ai mua nhà lần đầu nếu các bạn thấy video ý nghĩa hãy đăng kí kênh và nhấn vào nút chuông để theo dõi những gì tôi chia sẻ nếu các bạn có thắc mắc gì hãy gửi về email hoặc zalo tôi sẽ sắp sếp thời gian để trả lời quý vị xin được mến chào và hẹn gặp lại.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

ANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ email: [email protected] zalo: 0344196045 Những nỗi lo khi mua nhà đất lần đầu. Chúng ta là những người dân tỉnh lẻ lên thành phố để sinh sống và lập nghiệp khi chúng ta giành dum được 1 khoảng tiền kha khá thì chúng ta…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *