LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ BĐS-ĐẦU TƯ BDS AN TOÀNANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ
email: [email protected]
zalo: 0344196045
Thuân lợi thứ nhất: đầu tư bất động sản hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước, điều mà các loại hình khác không có. Có thể thấy điều này từ việc chính phủ hoặc các công ty đầu tư, chi 1 khoảng tiền rất lớn đầu tư vào hạ tầng giao thông thông như: đương bộ ( đường cao tốc, hầm chui, cầu…) đường sắt ( các tuyến meetro) sân bay hay đầu tư vào phát triển các tiện ích phục vụ công dân như: bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm….vvv. góp phần phát triển bộ mặt nhiều vùng trên cả mước, tăng nhu cầu nhà ở. Chính nhờ những quy hoạch hạ tầng và tiện ích công cộng này mà giá trị bất động sản có cơ hội “ăn theo” việc này sảy ra mà nhà đầu tư không cần phải tốn 1 xu.
Thuận lợi thứ 2: so với các kênh đầu tư khác như: vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng , chứng khoán… thì bất động sản đa dạng loại hình đầu tư hơn, chẳng hạn như: căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn có loại hình khác chưa thật sự phổ biến như: đầu tư nhà xưởng, hoa viên nghĩa trang, phòng trọ cho thuê…vvv.
Với một kênh mà nhiều loại hình đầu tư thế này , chắc chắn nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho mình 1 loại hình phù hợp nhất với nhu cầu hoàn cảnh tài chính của bản thân.
Thuận lợi thứ 3: so với vàng, hay chứng khoán, giá thường niêm yết sẵn trên thị trường, thì khi đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có thể thương lượng giá tốt hơn, từ đó mang về khoản lợi nhuận tốt nhất. Cụ thể hơn khi 1 người đầu tư vào kênh chứng khoán hay vàng, họ thường phải mua cổ phiếu vàng với giá trị thị trường ở thời điểm đó, mà không bao giờ được sử dụng 2 từ “ thương lương”. Trong khi đó đối với thị trường bất động sản, giá cả giao dịch đều được thương lượng, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu bất động sản với mức giá hời nếu như nắm được lợi thế giao dịch trong tay: thời điểm đi xuống của bất động sản, người bán cần bán vì lí do nào đó cần bán gấp, bất động sản có nhiều khuyết điểm …vvv..
Thuận lợi thứ 4: thực tế chỉ ra rằng giá trị bất động sản có xu hướng tăng theo thời gian, còn các loại hình khác như vàng , chứng khoán thì giá cả lên xuống thất thường và không ổn định. Với giá bán tăng theo thời gian như vậy, đầu tư bất động sản giúp nhà đầu tư linh hoạt trong từng thời điểm của thị trường, họ có thể cho mình chiến lượt đầu tư phù hợp với hoàn cảnh tài chính của bản thân.
Tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn: bất động sản có 1 xu hướng không đổi dù “ nổ ra bong bóng” đó là nhìn cung giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian.
ĐĂNG KÍ KÊNH ĐỂ NHẬN NHỮNG THÔNG TIN CHUYÊN SÂU VỀ BẤT ĐỘNG SẢN.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

ANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ email: [email protected] zalo: 0344196045 Thuân lợi thứ nhất: đầu tư bất động sản hưởng lợi lớn từ các chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước, điều mà các loại hình khác không có. Có thể thấy điều…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.