Loạt dự án lần lượt VỀ ĐÍCH, diện mạo khu trung tâm TP.HCM đang dần “LỘT XÁC” | CAFELAND#Cafeland #BenBachDang #CauThuThiem2 #hatangTPHCM
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Sau khi trải qua năm 2021 đầy khó khăn, TPHCM đã khởi đầu năm 2022 bằng nhiều thay đổi về diện mạo ở ngay trung tâm thành phố, và nổi bật trong số đó là chuỗi dự án dọc trục đường Tôn Đức Thắng bao gồm công viên Bến Bạch Đằng, công viên Mê Linh và cầu Thủ Thiêm 2. Hãy cùng CafeLand tìm hiểu tiến độ và những thông tin về các dự án này nhé!

Định giá nhà đất đường Tôn Đức Thắng:
Xem thêm: Loạt dự án nghìn tỷ tại Thủ Thiêm có gì đặc biệt?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

#Cafeland #BenBachDang #CauThuThiem2 #hatangTPHCM Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: Sau khi trải qua năm 2021 đầy khó khăn, TPHCM đã khởi đầu năm 2022 bằng nhiều thay đổi về diện mạo ở ngay trung tâm thành phố, và nổi bật trong số đó là chuỗi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *