Hóng Yamaha Sirius 2022 mới… ▶️ Sirius 2022 sắp ra mắt giống Yamaha Finn Thailand 🔴 TOP 5 ĐAM MÊTOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: [email protected]
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Hóng Yamaha Sirius 2022 mới… ▶️ Sirius 2022 sắp ra mắt giống Yamaha Finn Thailand 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Yamaha Mạnh Đạt – Lai Châu
SĐT: 02133.791.688

Trong tháng 6 này, một mẫu xe máy của Yamaha được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Mẫu xe này có thiết kế không giống bất kỳ mẫu xe máy nào đã bán ra thị trường trước đó khi đối chiếu với danh mục sản phẩm của Yamaha tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nên đây có thể là một sản phẩm mới, hoặc một bản nâng cấp của một mẫu xe đang bán trên thị trường.
Dựa vào kiểu dáng xe, có thể dự đoán đây là một mẫu xe số, có kích thước nhỏ gọn. Xe có thiết kế đơn giản. Bộ mâm 5 chấu kép đặc trưng trên các dòng xe như Sirius, Jupiter và Exciter. Xe dùng phanh đĩa trước và phanh đùm phía sau.
So với Sirius thì mẫu xe này có nhiều điểm tương đồng, trong đó có kiểu dáng là trùng khớp nhất. Một số điểm khác biệt giữa mẫu xe máy này với Sirius đang bán trên thị trường là cụm đèn trước, đèn xi-nhan trước, mặt nạ trước và đèn hậu. Thiết kế gương, đồng hồ xe, yên và tay xách phía sau cũng gần giống trên Sirius. Do đó, không loại trừ khả năng đây là bản nâng cấp tiếp theo của Sirius.
Nếu đây là bản facelift của Sirius thì những thay đổi chính trên mẫu xe này đến từ cụm đèn trước, mặt nạ trước và đèn hậu. Hiện chưa rõ mẫu xe mới sử dụng động cơ nào. Nếu giống Sirius Fi, nhiều khả năng mẫu xe này dùng loại phun xăng điện tử 115 cc SOHC. Động cơ này đang được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thị trường. Số liệu Cục Đăng kiểm cho thấy Sirius Fi tiêu thụ khoảng 1,57 lít xăng/100 km.
Sirius là dòng xe số giá thấp nhất trong danh mục sản phẩm của Yamaha tại Việt Nam. Giá xe dao động trên dưới 20 triệu đồng.
Mẫu xe này có những trang bị cơ bản như đèn chiếu sáng halogen, đèn hậu cũng là bóng sợi đốt, đồng hồ dạng kim đơn thuần và chìa khóa thông thường không có chức năng mở rộng. Bản thường và bản Fi không chỉ khác ở động cơ không có/có phun xăng điện tử mà còn khác cả ở thiết kế. Mẫu xe mới được đăng ký kiểu dáng có thiết kế gần giống bản Fi hơn với đèn xi-nhan đặt ở mặt nạ trước cùng bộ mâm đúc và phanh đĩa trước.

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★Nhạc nền: Youtube
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: [email protected]
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: [email protected]
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…
#top5 #finn2022 #sirius2022

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/xe-moi/

TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc. Video: Face: Gmail: [email protected] Đăng ký kênh: ★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at: VIDEO: Hóng Yamaha Sirius 2022 mới… ▶️ Sirius…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *