Hài Tết 2022 | BỐ ƠI CHẠY ĐI | Thái Dương, Trung Ruồi , Đỗ Duy Nam, Phạm Vinh | Phim Hài Hay NhấtPhim Hài Tết Hay Mới Nhất 2022 – BỐ ƠI CHẠY ĐI | Thái Dương, Trung Ruồi , Đỗ Duy Nam, Phạm Vinh, Long Hách, Thái Sơn..

Phim tết “Bố ơi chạy đi” tập trung xoay quanh 2 nhân vật là ông Đen do Thái Dương vào vai và bé Sáng với hành trình thoát khỏi âm mưu của những kẻ xấu.
Ông Đen là nhân vật trung tâm của bộ phim, gà trống nuôi con, làm nghề hát rong, có một cậu con trai 10 tuổi, yêu con hơn cả bản thân mình, hy sinh tất cả vì con, tuy hơi khờ nhưng tình yêu dành cho con là vô điều kiện. Nhưng bù lại đứa con của ông là bé Sáng thông minh, nhanh nhẹn, rất tự hào về bố, luôn chăm sóc bố và cũng là ca sĩ chính của gánh hát rong hai bố con.
Xuyên suốt bộ phim là hành trình vượt qua âm mưu của kẻ xấu có quá khứ bất hảo, mang trọng bệnh của hai nhân vật chính. Khán giả sẽ thấy những triết lý sâu sắc về tình cảm gia đình, tình cha con. Bên cạnh đó sẽ là những tình huống cười ra nước mắt , hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những giay phút giải trí thú vị !

Thành phần đoàn làm phim Bố ơi chạy đi:

Đạo Diễn : Thái Dương
Kịch Bản : Thái Dương
Biên kịch : Cẩm Cẩm
Phó Đạo Diễn : Huấn Sữa
Chủ Nhiệm Phim : Phạm Tiên
Tổ Chức Sản Xuất : Bùi Hoàn, Xuân Mạnh.
D.O.P : Hà Long
CamOp : Huy Nguyễn
Hoạ Sĩ : Hoàng Anh, Minh Đức
Âm Thanh : Lê Phú Hậu
Make : Linh Đốp, Thu Phương
Phục Trang : Team Ngọc Linh
Dựng Phim : Sỹ Nguyễn
Chỉnh Màu: Yên Trần
Desiner : Trần Toàn Hậu
Chụp Hiện Trường : Trần Bảo
Gapfer : NAT Production
Diễn Viên Chính : Thái Dương, Linh Hồ, Anh Đào, Long Hách, Thái Sơn , Anh Đức, Bé Thiện Hùng, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Phạm Vinh, NMT Vlog…….

Xin được cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ: Nhựa Bình Thuận, Thạch ZaiZai, Đăng Quang Watch, Linh Chi Nhất Long, G360, GiaiGan, Hoàng Gia Group.

—————————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Thái Dương Officical
© Do not Reup.
#ThaiDuong #phimhaitet2022 #BoOiChayDi #EgoMedia #phimhai #HaiTet #haitet2022 #phimhaitet

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/xe-moi/

Phim Hài Tết Hay Mới Nhất 2022 – BỐ ƠI CHẠY ĐI | Thái Dương, Trung Ruồi , Đỗ Duy Nam, Phạm Vinh, Long Hách, Thái Sơn.. Phim tết “Bố ơi chạy đi” tập trung xoay quanh 2 nhân vật là ông Đen do Thái Dương vào vai và bé Sáng với hành trình thoát…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *