Bảng giá bán sỉ lẻ sắt thép xây dựng mới 2019

Hệ thông chúng tôi cập nhập bảng giá sắt thép thường xuyên trên website. Vì vậy quý khách hàng hãy luôn truy cập vào website chúng tôi để nắm rõ tình hình. Việc nắm rõ giá thép là tốt cho các công trình xây dựng và đặc biệt là nhà thầu. Việc mua thép không đúng thời điểm có thể làm ảnh hưởng đến tài chính doanh nghiệp. Chúng tôi đã chứng kiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản vì thương vụ này.

Góc nhìn khách quan về tình hình giá sắt thép hiện nay

Chúng ta biết rằng Mỹ và Trung Quốc đang diễn ra cuộc chiến thương mại. Mỹ áp thuế 200 tỷ USD lên hàng hóa Trung Quốc. Trung Quốc là nước cung cấp lượng sắt thép lớn nhất cho thế giới. Ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại kéo theo làm cho hàng loạt các nhà máy sản xuất thép Trung Quốc phải đóng cửa. Cuộc chiến khốc liệt ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu. Trung Quốc kinh tế phát triển chủ yếu là dựa vào xuất khẩu. Chính vì vậy một quốc gia không phát triển sản phẩm trong nước dựa chủ yếu vào xuất khẩu là một điều sai lầm lớn. Để giờ đây làm chao đảo nền kinh tế thế giới.

Tình hình thị trường sắt thép trong nước sẽ ra sao khi bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến này?

Chúng ta biết rằng Mỹ liên tục áp thuế vào Trung Quốc. Mới đây tổng thống Mỹ áp thuế lên 300 tỷ USD lên Trung Quốc. Càng làm cho nền kinh tế Trung Quốc nguy cơ bị suy thoái. Hàng loạt doanh nghiệp Trung Quốc bị phá sản. Họ đang tìm đến thị trường Việt Nam làm nước rút. Các doanh nghiệp Trung Quốc đang tìm đến Việt Nam nhiều để mở rộng nhà máy sản xuất. Vì vậy sắp tới đây giá sắt thép sẽ có biến chuyển cao. Bởi sự cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam.

Nếu các doanh nghiệp Việt Nam không tập trung vào khâu chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Khó có thể so sánh được với các doanh nghiệp nước ngoài. Bởi Việt Nam đã gia nhập WTO. Sẽ là tiền đề cho sự cạnh tranh về kinh tế.

Theo thống kê có hàng triệu khách Trung Quốc tràn qua Việt Nam. Chưa kể các nhà kinh doanh Trung Quốc đang tìm đường qua Việt Nam cũng như các nước láng giềng. Bởi Mỹ áp thuế quá cao làm kiệt quệ các doanh nghiệp.

Sau đây là bảng giá sắt thép quý khách hàng có thể tham khảo thêm

Các loại sắt thép xây dựng trên thị trường:

Thép pomina

Thép pomina hiện đang là loại thép tốt có sản lượng lớn nhất cả nước. Công ty cổ phần thép pomina thuộc công ty sản xuất thép tại Việt Nam. Nhà máy thép pomina sản xuất nhiều loại: cb300, cb400, cb500. Tuy nhiên chuẩn thép cb300 đa số được các công trình ưa chuộng. Bởi giá thành luôn tốt và chất lượng cao. Rất ít công trình sử dụng thép cb400. Để mua loại thép ngoài cb300 quý khách phải đặt hàng trước từ nhà máy.

Để nhận được báo giá sắt thép pomina vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Tất cả các đơn hàng thép pomina được chúng tôi báo giá từ nhà máy. Qúy khách hàng quan tâm đến thị trường sắt thép xây dựng nhất là các nhà thầu. Gọi ngay để được chiết khấu cao. Chúng tôi luôn luôn có tư tưởng hợp tác trên mọi đơn hàng. Giao hàng nhiều đợt giúp kết nối tốt hơn với khách hàng mua bán sắt thép. Chúng ta biết rằng trên thị trường luôn đang tồn tại nhiều kẻ xấu lợi dụng để rồi làm mất uy tín khách hàng.

Hơn nữa tại sao các doanh nghiệp chọn báo giá sắt thép lại cứ ham giá rẻ. Bởi giá rẻ có giá của nó. Qúy khách biết rằng để một đơn hàng khi kết thúc chúng tổng hợp hàng tá những chi phí phát sinh. Nếu doanh nghiệp nào không làm một bài toán tốt có lẽ sẽ làm lỗ nặng đến công ty. Bởi khi chúng tôi gửi báo giá đến khách hàng là hoàn toàn chính xác.

Thép miền nam

Hệ thống website chúng tôi luôn cập nhật giá sắt thép miền nam cho các khách hàng thuộc khu vực miền tây. Bởi nơi đây thích hợp hơn với thép miền nam. Thời tiết khí hậu các tỉnh miền tây rất hợp để mua sắt thép miền nam.

Thép miền nam hay còn gọi là vnsteel. Sản lượng cũng không thua kém pomina là mấy. Bởi giá thành cạnh tranh hơn so với các loại sắt thép khác. Chúng tôi đã có dịp khảo sát các công trình ở miền tây. Đặc biệt nơi đây chỉ lấy thép miền nam về sử dụng cho công trình là nhiều. Hàng ngày đang có hàng nghìn tấn hàng sắt miền nam đang cung cấp cho cả thị trường.

Mấy năm gần đây các tỉnh miền tây đang là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là cuộc chiến thương mại Mỹ Trung đang diễn ra. Lại càng làm cho thị trường miền tây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Vì vậy chúng tôi nhận cung cấp thép miền nam cho cả thị trường nơi đây. Bởi là đại lý thép miền nam cấp 1. Chúng tôi luôn hướng đến mở rộng khắp các tỉnh nơi đây. Xu hướng tạo nên thương hiệu lớn cho cả thị trường sắt thép miền nam. Nói đến miền tây hãy nghĩ đến thép miền nam cung cấp cho nơi đây.

Thép miền nam có hai loại: cb300 và cb400. Đa số các công trình thường lấy chuẩn thép cb300. Cb400 phải liên hệ trước để chúng tôi đặt trực tiếp nhà máy sản xuất.

Khi gửi mail giá sắt thép cho quý vị chúng tôi luôn gửi kèm giá sắt thép pomina, miền nam, việt nhật, hòa phát. Nếu quý khách cảm thấy thích hợp mua loại thép nào. Vui lòng phản hồi để được nhân viên kinh doanh tư vấn.

Thép việt nhật

Thưa quý khách! Thép việt nhật rất thích hợp cho các công trình xây dựng nhà ở. Bởi giá thành cao hơn so với các loại thép khác. Hơn nữa chất lượng đi đầu. Chỉ những công trình dân dụng nhà ở. Sử dụng thép việt nhật là tốt nhất.  Thép việt nhật là công ty liên doanh giữa công ty thép miền nam và nhật bản. Có quy trình sản xuất của nhật đưa vào vận hành. Vì vậy chất lượng luôn đi đầu trong các sản phẩm sắt thép.

Chính sách chất lượng của sắt thép việt nhật:

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết. Toàn bộ ban giám đốc cũng như nhân viên luôn phải tận tình với khách hàng từ khâu gửi báo giá sắt thép đến khâu giao hàng hoàn thiện. Có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nếu không hài lòng vấn đề gì chúng tôi và khách hàng sẽ đứng ra giải quyết ổn thỏa. Mong hai bên được thoải mái hơn yên tâm hơn khi hợp tác.

Giao hàng hóa kịp thời đúng tiến độ trên hợp đồng cũng là phương trâm mang lại uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có một lượng hàng hóa tích trữ trong kho. Nhằm đảm bảo đáp ứng mọi đơn hàng xuyên suốt mà không bị gián đoạn.

Nhằm đáp ứng lượng hàng hóa được phục vụ đến mọi người trên toàn quốc. Thép việt nhật chúng tôi xây dựng kênh phân phối đa dạng khắp các tỉnh thành. Đứng đầu là đại lý cấp 1 thép việt nhật chịu trách nhiệm quản lý các nhà phân phối.

Từ các nhà phân phối chịu trách nhiệm bán ra ngoài thị trường. Từ khâu xuất hàng hóa cho các nhà phân phối quy trình được chúng tôi quản lý chặt chẽ. Tất cả đều có phiếu xuất kho. Kèm chứng chỉ chất lượng sản phẩm theo từng đơn hàng.

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi mục địch sử dụng thép thanh gân và thép tròn thế nào?

Thưa các bạn! Thép thanh gân (thép gân): gồm 2 loại là Gân thông thường và Gân Ren, được sử dụng chủ yếu để làm cốt thép cho bê tông dùng trong xây dựng. Thép tròn có 2 loại: thanh tròn trơn và cuộn. Thép tròn có thể dùng cả trong xây dựng (cốt thép bê tông) và cả trong gia công.

Thép hòa phát

Chúng ta biết rằng thép hòa phát là loại sắt thép có thị trường lớn tại việt nam. Bởi là công ty thuộc tập đoàn thép hòa phát lớn nhất cả nước. Nhà máy thép hòa phát sản xuất nhiều loại thép như: thép hộp, thép cuộn, thép cây trong xây dựng. Với lợi thế là công ty sản xuất thép tại Việt Nam. Nhà máy thép hòa phát là một trong những đơn vị có thị trường kinh doanh đứng đầu cả nước.

Nhà máy thép xây dựng hòa phát sản xuất theo công nghệ châu âu. Không gây ô nhiễm môi trường. Quy mô sản xuất lớn đồng bộ khép kín từ sản xuất quặng thép đến thép thành phẩm. Hàng năm nhà máy thép hòa phát tung ra thị trường khoảng 4 triệu tấn thép xây dựng. Nhà máy sản xuất tập chung tại hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương. Mới đây là ở Dung Quất Quảng Ngãi.

Hơn nữa Hòa Phát còn tập chung xuất khẩu ra các nước: Mỹ, Canada, Úc, Malaysia, campuchia… Với tình hình chiến tranh kinh tế như hiện nay. Những doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu sắt thép sang các nước là hoàn toàn hợp lý. Bởi Trung Quốc đang bị áp thuế mạnh nhất lịch sử.

Thách thức nào cho thị trường sắt thép xây dựng tại Việt Nam?

Vì cuộc chiến thương mại Mỹ Trung đang diễn ra khốc liệt. Phần thắng hơi nghiêng về phía Mỹ. Đây cũng là đà thách thức cho các công ty sản xuất thép trong nước. Có cơ hội xuất khẩu các mặt hàng sắt xây dựng ra nước ngoài. Nếu các công ty thép trong nước biết cách quản lý từ khâu sản xuất đến khâu tiếp cận tay khách hàng một các chuyên nghiệp bài bản. Tôi nghĩ sẽ là thước đo lớn giúp nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh. Bởi thế giới đang có gì đó quay lưng với trung quốc. Hơn nữa Trung Quốc là nước xuất khẩu thép lớn nhất thế giới.

Vì vậy cơ hội lớn. Nếu doanh nghiệp trong nước nhìn ra vấn đề này. Việc đầu tiên là phải đưa ra thị trường trong nước báo giá sắt thép chuẩn mực. Tránh làm xôn xao thị trường trong nước. Xây dựng quy chế giá ổn định. Tránh tình trạng leo thang căng thẳng. Bởi chúng tôi đã chứng kiến thị trường luôn tồn tại những đơn vị báo giá sắt xây dựng như đi chợ. Không có một quy tắc chung gì. Gây xôn sao làm cho hàng trăm doanh nghiệp phá sản.

Hiệp hội sắt thép Việt Nam nên có một sân chơi chung cho doanh nghiệp. Niêm yết giá hàng ngày từ các nhà máy thép xây dựng. Các doanh nghiệp chỉ cần lên đó xem giá hàng ngày. Để họ có cái nhìn về giá sắt thép thay đổi ra sao. Lên phương án chọn nhà cung cấp cho hợp lý. Nếu đơn vị nào làm ăn thiếu uy tín đề ghị đưa lên hội để cảnh báo cho mọi doanh nghiệp. Dần dần hình thành lên một thị trường cạnh tranh lành mạnh.

Top 3 tiêu chí chọn nhà cung cấp sắt thép thực sự uy tín?

Qúy khách không nên chọn nhà cung cấp có tuổi đời thấp. Bởi đa số là nhân viên kinh doanh ra mở riêng. Họ không có đủ tài chính và năng lực cung cấp một lượng hàng lớn thép xây dựng. Đa số họ liên kết với những công ty có tiềm lực tài chính lớn. Vì vậy không đủ niềm tin lớn để hợp tác với đơn hàng lớn.

Xác minh địa chỉ kinh doanh họ có thực không? Hay chỉ là địa chỉ ảo. Rồi giá sắt thép xây dựng họ gửi quý khách có quá thấp không? Nếu thấp quá quý khách hãy cân nhắc lại.

Có nhiều lý do với khách hàng khi đã đặt hàng không? Nhiều đơn vị thiếu uy tín họ lấy rất nhiều lý do để đối phó khách hàng. Một đơn hàng chuyên nghiệp sau khi đã chốt xong và mọi thủ tục đã xong. Việc giao hàng đúng hẹn trên hợp đồng là hoàn toàn hợp lý. Có nhiều nơi họ kéo dài thời gian giao hàng làm mất công việc cho công trình bạn.

Ngoài thép xây dựng chúng tôi còn cung cấp thêm thép hộp các loại:

Thép hộp không thể thiếu được cho một công trình xây dựng. Nhằm đa dạng hóa sản phẩm trong ngành xây dựng. Chúng tôi cung cung cấp các loại thép hộp đen và thép hộp chữ nhật cho toàn thị trường.

Bảng giá thép hộp đen

gia thep hop den
gia thep hop den

Bảng giá thép hộp mạ kẽm

gia-thep-hop-ma-kem
gia-thep-hop-ma-kem

Bảng báo giá tôn các loại

bao gia ton

Qúy khách lưu ý: Trên đây là báo giá bán lẻ của công ty. Mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ hotline để được chiết khấu tốt nhất.

Giá thép hộp trên đã bao gồm VAT. Giao hàng miễn phí đến tận chân cong trình. Không phát sinh chi phí nào khác.

Quy trình mua bán tại công ty chúng tôi:

  1. Xác nhận giá sắt thép giữa hai bên qua mail
  2. Làm đơn hàng scan gửi qua mail cho hai bên ký
  3. Lập hợp đồng mua bán sắt thép
  4. Đặt cọc 10 đến 20 % trước khi giao hàng
  5. Thanh toán phần còn lại sau khi đã kiểm đủ và ký xác nhận
  6. Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu

Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn các tổ chức cá nhân đã tin tưởng ủng hộ công ty. Một lần nữa xin thay mặt ban giám đốc gửi đến quý khách hàng lời biết ơn sâu sắc nhất. Một lần nữa xin chúc quý khách luôn chọn được bảng giá sắt thép tốt nhất trên mọi nẻo đường.

Là một trong những đại lý sắt thép cấp 1. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm sẽ mang đến quý khách những bảng báo giá vô cùng chính xác. Đảm bảo rằng một doanh nghiệp thực sự uy tín trên thị trường.

Chính vì vậy các nhà thầu xây dựng hãy luôn theo dõi trên hệ thống website chúng tôi. Bởi nhân viên luôn thường xuyên cập nhật những bảng giá thép nhanh nhất và kịp thời từ nhà máy thép pomina, thép miền nam, thép việt nhật, thép hòa phát. Bởi đơn giản chúng tôi là:

  1. Đại lý cấp 1 thép pomina
  2. Đại lý cấp 1 thép miền nam
  3. Đại lý cấp 1 thép việt nhật
  4. Đại lý cấp 1 thép hòa phát

Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp lấy khách hàng làm kim chỉ nam. Luôn coi trọng khách hàng lên hàng đầu. Bởi chỉ khách hàng mới quyết định sự sống còn cho doanh nghiệp. Từ ban giám đốc đến tập thể nhân viên chúng tôi luôn xây dựng một nếp sống văn minh trong doanh nghiệp. Luôn hướng đến sự lâu dài trên từng đơn hàng. Giao hàng xong luôn phải nghĩ rằng khách hàng sẽ quay lại chứ không buôn bán kiểu chợ búa bán một lần rồi thôi.

Tóm lại

Nếu quý khách cảm thấy bài viết thực sự bổ ích. Vui lòng chia sẻ lên cộng đồng mạng để biết đâu những người đang tìm hiểu mua sắt thép xây dựng cho công trình mình có một nguồn thông tin hữu ích. Giúp họ không sai lầm khi lựa chọn một đơn vị cung cấp sắt thép uy tín.

Ngoài các loại thép có thương hiệu chúng tôi còn cung cấp loại sắt thép nào?

Ngoài các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như thép pomina, việt nhật, miền nam, hòa phát. Chúng tôi cung cấp thêm sản phẩm thép tổ hợp hvuc. Hay còn gọi là thép nội tái chế. Một số công trình lại cần thiết loại thép này bởi với nhu cầu như xây đơn giản hoặc nhà tiền chế. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất. Bởi giá thành thép hvuc là rẻ nhất trên thị trường.

Theo tìm hiểu từ chúng tôi. Trên thị trường chỉ có một vài đơn vị sản xuất nổi tiếng về thép nội tổ hợp. Vì vậy khi có nhu cầu quý khách cứ mạnh dạn điện cho chúng tôi để được đặt trực tiếp từ nhà máy sản xuất thép tổ hợp.

Bảng báo giá thép tổ hợp hvuc

thep hvuc
thep hvuc

Ứng với từng nhu cầu của công trình. Chúng tôi luôn đa dạng hóa các sản phẩm nhằm mang lại niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Mỗi một công trình đều có nhu cầu kinh tế khác nhau. Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng mọi thứ mà đa số khách hàng cần. Bởi đơn giản chúng tôi là: đại lý cấp 1 sắt thép của đa số các nhà sản xuất thép tại Việt Nam.

 

Mọi chi tiết cần gửi giá sắt thép hàng ngày vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI
140-140A THOẠI NGỌC HẦU,P .PHÚ THẠNH,Q. TÂN PHÚ

Hotline: 02866.507.036 – 0937.698.526-0916.272737-0962.272.737

Email : trungthuanloi2010@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *