Đánh giá xe WinnerX sau 2 năm sử dụng, xe winner X có bền không, Xe winnerX honda liệu có tốt ?#đánhgiaxeWinnerX #xecôntay6sốwinnerx #khôngtịch
-Video do không đủ sáng, máy bị ghi nét liên tục, các bạn thông cảm 😀 tại mình xài điện thoại giá rẻ, và đã cố gắng hết sức.
-Đánh giá xe WinnerX sau 2 năm sử dụng, xe winner X có bền không, Xe winnerX honda liệu có tốt ?
-Sau 2 năm và 53.000 KM, mình thấy winnerx rất bền, phụ kiện thay ít, chưa có tình trạng ì máy mà phải bổ máy sửa chữa.
-Ngoài ra winner x bản về sau đã khắc phục nhiều nhược điểm hơn bản này của mình, nhưng chưa có nâng cấp gì mới về động cơ, nên mình sẽ tiếp tục sử dụng bản winner x này, bản này vòng đời từ 2019 đền 2021, hiện từ 2022 đã đổi mẩu kiểu winner x khác. Động cơ thì mạnh hơn, tiêu thụ 1,9 lít/ 100km, bản này tem xanh mình đo lúc trước chỉ 1,7 lít/ 100km thôi.
-Khuyết điểm là xe mới ra hay bị Honda dội giá, winner bản nào cũng thế. Dội xong tụt thấp hơn cả giá đề xuất. Cũng làm đắng đo người mua xe, mình mua vài đời xe rồi mà vẫn ham hố, nên… bị lỗ nặng :D. Các bạn hãy sáng suốt lựa chọn, đừng lầm đường như mình.
-Hiện tại lúc đầu thay, gắn thêm trên xe côn tay winner x: baga trước – sau, xi nhan trước, chụp bô.
-Thay hỏng: phuộc, nhông sên dĩa, dây côn, dây ga, và 1 số ốc nhựa gắn xe, 1 lần bố thắng trước và sau, dầu cho thắng tay.
-Tính ra xe côn tay 6 số này của Honda cũng khá bền, mình cũng không sửa chữa gì nhiều, thường xuyên bảo dưỡng thay nhớt, thì xe máy của bạn sẽ rất bền.
-Tóm lại các bạn muốn một chiếc xe bền, thể thao, phong cách, và chế độ bảo dưỡng chuyên nghiệp, thì honda winner x là sự lựa chọn cho bạn. Mình tên Không Tịch, đây là 1 vlog channel.
Link Youtube:
Link Facebook:
Về việc đóng góp các ý kiến, góp ý về bản quyền,… Các bạn vui lòng liên hệ mình qua email: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã đến với kênh của Không Tịch. Chúc các bạn vui an lạc, hạnh phúc.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

#đánhgiaxeWinnerX #xecôntay6sốwinnerx #khôngtịch -Video do không đủ sáng, máy bị ghi nét liên tục, các bạn thông cảm 😀 tại mình xài điện thoại giá rẻ, và đã cố gắng hết sức. -Đánh giá xe WinnerX sau 2 năm sử dụng, xe winner X có bền không, Xe winnerX honda liệu có tốt ? -Sau…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *