Đánh Giá Xe Vinfast Fadil Phiên Bản Cao Cấp Mới NhấtXe Vinfast Fadil là mẫu xe cỡ nhỏ phân khúc hạng A cạnh tranh trực tiếp với Honda Brio, Grand I10 hay Kia Morning. Vinfast Fadil có động cơ 1.4 khỏe nhất trong cùng phân khúc với 98 mã lực, bánh xe lớn, khung gầm chắc khỏe. Xe Vinfast Fadil bản cao cấp cũng có hệ thống an toàn tới 8 túi khí, hệ thống chống lật ROM.

Thiết kế ngoại thất của Vinfast Fadil mang phong cách châu Âu tương đồng với mẫu Opel Karl Rocks. Tuy nhiên, VinFast đã thay đổi lại phần lưới tản nhiệt với logo nổi bật chính giữa và dải crôm tạo hình chữ V cách điệu ăn sâu vào lưới tản nhiệt tương tự như 2 mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận ra nét đặc trưng riêng của thương hiệu ô tô Việt.

#VinfastFadil #đánhgiáxeVinfastFadil

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Xe Vinfast Fadil là mẫu xe cỡ nhỏ phân khúc hạng A cạnh tranh trực tiếp với Honda Brio, Grand I10 hay Kia Morning. Vinfast Fadil có động cơ 1.4 khỏe nhất trong cùng phân khúc với 98 mã lực, bánh xe lớn, khung gầm chắc khỏe. Xe Vinfast Fadil bản cao cấp cũng có…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *