Đánh giá xe Range Rover HSE: SUV hạng sang có khả năng "xuyên lục địa"Đánh giá xe Range Rover HSE: SUV hạng sang có khả năng “xuyên lục địa”
Xe Range Rover không quá lạ lẫm đối với người Việt Nam
Người Ý mang đến cho thế giới các mẫu siêu xe đua nổi tiếng như Ferrari hay Lamborghini thì người Anh cũng có những mẫu siêu xe hạng sang gần như được coi là biểu tượng của riêng mình. Nếu muốn một chiếc sedan khẳng định đẳng cấp quý tộc của nước Anh, bạn sẽ nghĩ ngay tới Bently. Nhưng bạn muốn một chiếc SUV hạng sang có khả năng “xuyên lục địa” thì Land Rover là cái tên không thể bỏ qua.

Là chiếc xe được ví như ” Chiếc xe xuyện lục địa” kết hợp một trái tim V6 – dung tích xy lanh 3.0 lít dẫn động 2 cầu toàn thời gian, chính vì vậy Range Rover có khả năng đi qua những nơi có khí hậu từ lý tưởng đến khắc nghiệt. Điều đó được hiển thị thông qua các chế độ chạy xe mà bạn có thể chọn với những ký hiệu dễ nhìn ngay dưới vô-lăng bao gồm: Đường xa lộ, đường trơn, leo dốc, sa mạc và địa hình ghồ ghề, tất nhiên còn phụ thuộc vào yếu tố lúc đó bạn có sử dụng lốp xe phù hợp hay không.

Trái tim mạnh mẽ kết hợp với tư thế lái được hãng xe Anh quốc nghiên cứu rất kỹ lưỡng đã biến xe chở thành 1 chiến xa thật sự trên mọi cung đường và người lái sẽ không cảm giác mệt mỏi hay là khó chịu khi phải cầm lái quá lâu.

Nếu bạn muốn sở hữu vẻ đẹp truyền thống, hệ thống lái tuyệt vời cùng với mọi công nghệ an toàn mà chiếc xe mang lại, kèm theo niềm đam mê tốc độ và đẳng cấp thật sự thì chiếc xe này là lựa chọn không thể bỏ qua, mức giá không phải là rẻ nhưng giá trị mà nó mang lai là hoàn toàn xứng đáng giúp cho bạn sẽ thành công hơn trên công việc, hay đơn giản là nghỉ ngơi lấy sức trên những cung đường dài.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Đánh giá xe Range Rover HSE: SUV hạng sang có khả năng “xuyên lục địa” Xe Range Rover không quá lạ lẫm đối với người Việt Nam Người Ý mang đến cho thế giới các mẫu siêu xe đua nổi tiếng như Ferrari hay Lamborghini thì người Anh cũng có những mẫu siêu xe hạng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *