Đánh giá xe Mitsubishi Xpander MT sau 5000 km #xpandermt #danhgiaxpander #xpander5000km* Tổng hợp các Clips hay nhất:
i-tech vn Xin giới thiệu clip Đánh giá xe Mitsubishi Xpander MT sau 5000 km. Mitsubishi Xpander trong năm 2020 đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam và giữ vững ngôi vương trước những đổi thủ cạnh trong suốt những tháng đầu năm 2021. Trong video này, i-tech vn xin chia sẻ với các bạn góc nhìn thực tế từ người sử dụng. Mitsubishi Xpander được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản: Mitsubishi Xpander MT và Mitsubishi Xpander Cross được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, còn Mitsubishi Xpander AT được lắp ráp tại Việt Nam. Phiên bản sản xuất từ năm 2021 còn có tên gọi khác là Mitsubishi New Xpander.

* TỔNG HỢP CÁC VIDEOS CLIP HAY NHẤT:
* Chuyên trang Xe và Công nghệ của i-tech vn:
* Fanpage chính thức của i-tech vn:
* Website chính thức của i-tech vn:
* E-mail liên hệ: [email protected]

Liệu chi phí bảo dưỡng cũng như nuôi xe có tốn kém lắm không? Hãy cùng xem những đánh giá và chia sẻ chi tiết từ góc độ người sử dụng trực tiếp các bạn nhé!

Các bạn nghĩ sao về dòng xe Mitsubishi Xpander MT này? Xe liệu có rẻ, tiết kiệm và ít hỏng vặt hay không? Hãy để lại comment bên dưới các bạn nhé!

Liệu Mitsubishi Xpander MT ngoài giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Toyota Avanza, Toyota Innova, Toyota Rush hoặc Suzuki Ertiga, Suzuki XL7, Kia Rondov thì chi phí vận hành liệu có tiết kiệm? Có hay hỏng vặt gì không?

Với tiêu chí “Chia sẻ Công nghệ – Kết nối Đam mê” i-tech vn luôn mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất về những công nghệ được chia sẻ!

#xpander2021
#xpander
#xpandercross
#mitsubishixpander
#danhgiaxpandermt
#danhgiaxpandersau5000km
#xpandercobenkhong
#xpandermt2020
#xpandermt2021
#xpandersosan
#xpandercoonkhong
#itechvn1988

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

* Tổng hợp các Clips hay nhất: i-tech vn Xin giới thiệu clip Đánh giá xe Mitsubishi Xpander MT sau 5000 km. Mitsubishi Xpander trong năm 2020 đã xuất sắc vượt lên dẫn đầu phân khúc MPV tại Việt Nam và giữ vững ngôi vương trước những đổi thủ cạnh trong suốt những tháng đầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.