Đánh giá xe Lexus IS 250: Chiến mã đối đầu Mercedes C-class tại Việt NamĐánh giá xe Lexus IS 250: Chiến mã đối đầu Mercedes C-class tại Việt Nam

Với những tín đồ của Lexus thì chắc hẳn IS 250 sẽ là một chiến mã đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên với với những đường cắt sắc cạnh tinh tế và đầy tính thể thao rất phù hợp với những người trẻ ưa tốc độ và phong các thể thao.

Với mẫu xe này, Lexus kỳ vọng sẽ giữ vững vị trí của thương hiệu, đồng thời tăng sức cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức trong phân khúc xe sedan thể thao hạng sang. Xe cũng là lời khẳng định của hãng xe Nhật Bản rằng họ không phải là một đối thủ dễ “chơi”.

Phiên bản mới của hãng xe sang Lexus thực sự ấn tượng và là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe có kiểu dáng sang trọng, thể thao và trẻ trung và nột thất tiện nghi bậc nhất rất phù hợp với những người trẻ mang lại cảm giác lái tuyệt vời đúng chất xe sang. Dù mức giá khá cao so với các đối thủ nhưng đây sẽ là lựa chọn đáng tiền cho những tín đồ thật sự của cảm giác lại và sự tiện nghi mà chiếc xe mang lại.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Đánh giá xe Lexus IS 250: Chiến mã đối đầu Mercedes C-class tại Việt Nam Với những tín đồ của Lexus thì chắc hẳn IS 250 sẽ là một chiến mã đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên với với những đường cắt sắc cạnh tinh tế và đầy tính thể thao rất phù…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *