Đánh giá xe Lexus ES300h: Hybrid đỉnh cao giá 2,618 tỷ nhập khẩu Mỹ tại Việt NamĐánh giá xe Lexus ES300h: Hybrid đỉnh cao giá 2,618 tỷ nhập khẩu Mỹ tại Việt Nam

Giống như mọi phiên bản xe khác của Lexus, dòng ES cũng có phiên bản hybrid chạy bằng xăng và điện, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, chạy nhẹ nhàng hơn…và Lexus ES300h chính là phiên bản xe cao cấp nhất của dòng ES, một trong những chiếc xe hybrid đỉnh cao nhất trên thị trường hiện nay.

Lexus ES300h 2015 thuộc dòng ES, nên về ngoại thất và nội thất hoàn toàn giống với bản ES350, chỉ khác biệt lớn nhất là khối động cơ và sức mạnh, trong khi ES350 sở hữu khối động cơ xăng V6 3,5 lít, thì ES300h sở hữu khối động cơ điện + xăng I4 2,5 lít.

Cách duy nhất để nhìn bề ngoài có thể phân biệt được 2 xe này, đó chính là logo hybrid hai bên xe và ký hiệu ES300h ở sau đuôi xe, và phần logo Lexus ở lưới tản nhiệt và phía sau đuôi có gắn hệ thống đèn led xanh, giúp phân biệt được xe.

Lexus ES300h 2015 chính là chiếc hybrid tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuy là một dòng xe cỡ lớn, nhưng mức tiêu hao nhiên liệu của xe phải nói là cực kỳ kinh tế, thực sự nếu ai muốn một chiếc sedan hạng sang, êm ái, yên tĩnh, và tiết kiệm, thì Lexus ES300h 2015 là sự lựa chọn hoàn hảo.

AUTOEXPRESSVN – Trang thông tin về Ô tô Xe máy –

Kết nối đến Fanpage của Autoexpress.VN:

⚪ Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những thông tin hữu ích nhất.
➡ Hãy ĐĂNG KÝ kênh để tiếp thêm động lực cho Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Đánh giá xe Lexus ES300h: Hybrid đỉnh cao giá 2,618 tỷ nhập khẩu Mỹ tại Việt Nam Giống như mọi phiên bản xe khác của Lexus, dòng ES cũng có phiên bản hybrid chạy bằng xăng và điện, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn, chạy nhẹ nhàng hơn…và Lexus ES300h chính là phiên bản…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *