Đánh giá xe Kia Sorento 2018 và giá bán ưu đãi [giaxeoto247.vn]Các bạn có thể cập nhật thông tin trực tiếp tại các website của chúng tôi:

Trang chủ:
youtube:
linkedin:
twetter:
Là mẫu SUV cỡ trung bán chạy nhất của tập đoàn Kia toàn cầu, Sorento đã giúp tập đoàn Kia gặt hái thành công vang dội kể từ khi chính thức ra mắt thị trường thế giới năm 2002. Sau 15 năm có mặt trên thị trường, Sorento đã đạt doanh số tích lũy gần 2 triệu xe, một con số ấn tượng với một mẫu xe hơi thương hiệu Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, Thaco lần đầu tiên giới thiệu mẫu Kia Sorento thế hệ mới vào năm 2014. Với thiết kế thể thao, trang bị tiện nghi, vận hành ấn tượng và an toàn, Kia Sorento đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe chủ lực có doanh số bán cao nhất của Kia tại thị trường Việt Nam. Tính từ 2014 đến nay, doanh số tích lũy của Kia Sorento đạt gần 10.000 xe, trong đó 11 tháng năm 2017 đạt gần 1.500 xe, nằm trong Top những mẫu SUV được ưa chuộng nhất.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Các bạn có thể cập nhật thông tin trực tiếp tại các website của chúng tôi: Trang chủ: youtube: linkedin: twetter: Là mẫu SUV cỡ trung bán chạy nhất của tập đoàn Kia toàn cầu, Sorento đã giúp tập đoàn Kia gặt hái thành công vang dội kể từ khi chính thức ra mắt thị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *