Đánh giá xe Kia Seltos: có đáng đồng tiền bát gạo?Kia Seltos là dòng SUV đô thị mới của Kia Motors, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Mẫu xe này được đặt theo “Celtos”, tên con trai của Hercules, một anh hùng trong Thần thoại Hy Lạp. Luồng gió mới Kia Seltos không chỉ khuấy động phân khúc mà còn cho thấy nhiều tiềm năng mà các đối thủ tiền nhiệm chưa khai phá. Sau khi lăn bánh, người dùng đánh giá xe Kia Seltos như thế nào?
Kia Seltos đã thu hút mọi ánh nhìn từ khách hàng và giới chuyên gia với với thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và nhiều tính năng, tiện ích hiện đại trong ngày ra mắt. Song trên thực tế, có nên mua dòng xe dòng xe này hay không? Tham khảo những đánh giá xe Kia Seltos chi tiết cùng Chợ Tốt Xe ngay nhé!

Tham khảo các dòng xe ô tô:
– Kia Seltos:
– Xe ô tô giá rẻ:
——————-
MUA XE ĐÁNG TIỀN là chương trình do CHỢ TỐT XE thực hiện. Đây là kênh mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích, thú vị về các dòng xe, đặc biệt là xe cũ dưới góc nhìn của các chuyên gia, đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường xe.
Hãy nhấn LIKE video, đồng thời ĐĂNG KÝ KÊNH và BẤM CHUÔNG để không bỏ sót bất kỳ video mới nào từ chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về các dòng xe tại Chợ Tốt Xe:
Fanpage:
© Bản quyền thuộc về Chợ Tốt Xe © Copyright by Cho Tot Xe. Please do not Reup

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Kia Seltos là dòng SUV đô thị mới của Kia Motors, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Mẫu xe này được đặt theo “Celtos”, tên con trai của Hercules, một anh hùng trong Thần thoại Hy Lạp. Luồng gió mới Kia Seltos không chỉ khuấy động phân khúc mà còn cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.