Đánh Giá Xe Ford Escape 2013 – Mẫu SUV Hot Nhất bán tại Vũng Tàu| Review Ford Escape 2013CUỐI CÙNG BẠN CŨNG MUA ĐƯỢC FORD ESCAPE 2.3AT 2013 CHẤT LƯỢNG CAO
Để xem được trọn bộ Video về các dòng xe chất lượng tại Oto Kim Tâm, hãy đăng ký youtube tại đây:

Ford Escape chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2001. Ở thời điểm những năm 2003 – 2005, Escape cũ là mẫu xe SUV 5 chỗ gầm cao “vàng” với phong cách “Mỹ” nam tính và mạnh mẽ
Escape cũng có bộ thân vỏ rất dày dặn và chắc chắn. Ưu điểm này đã giúp chiếc xe trở nên “nồi đồng cối đá” và ít bị móp vỏ, hỏng máy dù có xảy ra các vụ va chạm nhẹ. Đây cũng là một phần lý do tại sao cho đến tận nay, những chiếc xe Ford Escape cũ dù được sản xuất từ những năm 2003 – 2005 vẫn còn có thể sử dụng rất tốt.
Kiểu dáng thiết kế mới phía đầu xe Ford Escape 2013 rất ấn tượng đem lại sự tự tin về một chiếc SUV mạnh mẽ, sang trọng, thể thao và thời trang.

Bạn cần 1 chiếc xe phục vụ gia đình, hỗ trợ công việc và đi xa cuối tuần, hãy đến showroom Ô TÔ KIM TÂM và lái thử 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝗫𝗹𝘀 𝟮𝟬𝟭𝟯 𝟭 𝗰𝗮̂̀𝘂 ngay nhé.
Kiểu dáng thiết kế mới phía đầu xe 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝗫𝗹𝘀 𝟮𝟬𝟭𝟯 rất ấn tượng đem lại sự tự tin về một chiếc SUV mạnh mẽ, sang trọng, thể thao và thời trang.
𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝗫𝗹𝘀 𝟮𝟬𝟭𝟯 được trang bị động cơ 2.3L với công nghệ Duratec siêu bền được trang bị hệ thống điều khiển van biến thiên VCT (Variable Cam Timing) bao gồm 4 xylanh thẳng hàng, trục cam đôi, phun xăng điện tử theo chu kỳ tiết kiệm nhiên liệu.
Mạnh mẽ và sang trọng với kiểu dáng bên ngoài, rộng rãi và tiện nghi với nội thất bên trong chính là điểm nổi bật của 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝗫𝗹𝘀 𝟮𝟬𝟭𝟯 .
Bảng giá xe 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝟮.𝟯𝗟 𝗔𝗧 1 cầu giá: 𝟯𝟴𝟬.𝟬𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡Đ.
𝗠𝘂𝗮 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝗫𝗟𝗦 𝟮𝟬𝟭𝟯 tại 𝗦𝗮𝗹𝗼𝗻 𝗼̂ 𝘁𝗼̂ 𝗞𝗶𝗺 𝗧𝗮̂𝗺, gọi ngay 0️⃣9️⃣1️⃣1️⃣.9️⃣8️⃣.7️⃣7️⃣7️⃣9️⃣
Sở hữu ngay 𝗙𝗼𝗿𝗱 𝗘𝘀𝗰𝗮𝗽𝗲 𝟮.𝟯𝗟 𝗔𝗧 1 cầu với ưu đãi giảm giá trực tiếp và nhiều quà tặng hết sức bất ngờ cho Quý khách.
————-❣️—————
Kết Nối Với Salon Oto Kim Tâm:
Hotline: 0911.98.7779 Mis Hạnh – 0918.16.74.78 Mr Tâm
Fanpage Facebook:
Facebook:
Youtube:
Shop trưng bày xe:
Dịch vụ sửa xe:
Twitter:
Instagram:
Pinterest:
Blog:
—————————————————————
#ford #fordescape #fordescape2013 #Thầy_Tâm_Oto #salon_oto_Kim_Tâm #phucvukhachhang #xeotocu #chamsockhachhang #suachuaoto #baoduongoto #biquyetchamsocoto #fordescape #escape2013

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

CUỐI CÙNG BẠN CŨNG MUA ĐƯỢC FORD ESCAPE 2.3AT 2013 CHẤT LƯỢNG CAO Để xem được trọn bộ Video về các dòng xe chất lượng tại Oto Kim Tâm, hãy đăng ký youtube tại đây: Ford Escape chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2001. Ở thời điểm những năm 2003 – 2005,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *