Đánh giá xe Ford Escape 15 năm tuổi, “Cọp già” vẫn chất với giá 200 triệu đồng |Car Passion|Thế hệ thứ nhất của Ford Escape được chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Mỹ với mẫu xe năm 2001. Ngoài cơ sở lắp ráp tại Mỹ, mẫu xe này còn được lắp ráp tại Nhật Bản, Philippines và Việt Nam. Được chế tạo dựa trên khung gầm Ford CD2, Ford Escape có chiều dài cơ sở 2,619 mm. Kết cấu thân liền được sử dụng thay kết cấu thân xe trên khung tải (body on frame) như các mẫu SUV truyền thống. Tuy thân xe thuộc dòng xe crossover, Ford vẫn tiếp thị mẫu xe này như là một chiếc SUV. 
  
Ford Escape thế hệ thứ nhất được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2001 với 2 phiên bản Escape XLS 4×2 3.0L và Escape XLT 4×4 3.0L. Cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ xăng mẫu AJ có dung tích 3.0 L V6 cho công suất cực đại 200 mã lực tại vòng tua 6,000 vòng/phút, hộp số tự động 4 cấp. Hệ dẫn động hai cầu toàn thời gian được trang bị cho phiên bản XLT.

Hiện nay giá xe Ford Escape đã qua sử dụng từ 150-300 trăm triệu đồng tuỳ phiên bản, năm sản xuất và chất lượng xe.

▶▶▶ Bài đánh giá chi tiết Ford Escape 2006:

▶Quý vị và các bạn đừng quên SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ để được cập nhật những video mới nhất về đánh giá xe, siêu xe
▶Fanpage:
▶Website:

#FordEscape #CarPassion #ĐánhGiáXe

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

Thế hệ thứ nhất của Ford Escape được chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Mỹ với mẫu xe năm 2001. Ngoài cơ sở lắp ráp tại Mỹ, mẫu xe này còn được lắp ráp tại Nhật Bản, Philippines và Việt Nam. Được chế tạo dựa trên khung gầm Ford CD2, Ford Escape…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *