Đánh giá Xe Daewoo Gentra Cũ từ 2007 đến 2011HUY PHÚC ÔTÔ CHUYÊN REVEIW XE THỰC TẾ, XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG
– Mong muốn đưa tới cộng đồng những thông tin thực tế bổ ích nhất về xe cũ
– Cung cấp cho khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất.
– Nếu bạn không muốn bỏ lỡ video của Huy Phúc ô tô hãy đăng ký kênh của tôi ngày hôm nay.
Liên Hệ HUY PHÚC ÔTÔ 0947.535.262 – 0983.56.90.97
🏢 ĐC1: Lô 16 – Đại Lộ Võ Nguyên Giáp – Phường Tứ Minh – TP Hải Dương
CÁC TRANG KÊNH HUY PHÚC Ô TÔ
* Youtube:
*Fanpage:
P/S: Với mong muốn đem lại cho khách hàng những thông tin trân thực nhất về xe cũ và đem lại cho khách hàng hững chiếc xe cũ chất lượng nhất, trong quá trình làm video có điều gì thiếu xót kính mong quý vị đóng góp ý kiến.
Huy Phúc Ô tô Trân Trọng Cảm ơn!
Đánh giá Xe Daewoo Gentra Cũ từ 2007 đến 2011
Đại bộ phận người dùng đánh giá về những chiếc Daewoo Gentra sau nhiều năm sử dụng như sau:
Về ưu Ưu điểm Daewoo Gentra.
Xe nhỏ gọn, đi lại trong thành phố rất tiện dụng. Có thể luồn lách tốt vào một số con ngõ nhỏ, và điều kiện giao thông đông đúc như Hà Nội hiện nay. Dáng xe cho đến hiện tại nhìn vẫn đẹp, bắt mắt và không bị lỗi mốt.
Gentra ăn uống khá tiết kiệm, xe chỉ tiêu thụ khoảng 8 lít trên 100 kilomet đường hỗn hợp. Nếu di chuyển đường trường chỉ hết khoảng 7 lít trên 100 kilomet. Đây là ưu điểm vượt trội của Gentra, vì trong cùng tầm giá thì người dùng quan tâm nhiều đến mức tiêu hao nhiên liệu của xe.
Khi lái xe có cảm giác đầm hơn hẳn so với Morning, hoặc Getz, vì kích thước và khối lượng có phần nhỉnh hơn. Xe chạy lên đến 100 kilomet trên giờ vẫn thấy bám đường và điểu khiển tốt. Gentra có ồn hơn Getz một chút nhưng không quá nhiều.
Nếu sử dụng taxi sẽ thấy rất ồn ,vì các tài xế taxi thường bơm lốp rất căng để đỡ tốn xăng. Nếu bơm lốp theo tiêu chuẩn thì di chuyển sẽ êm hơn nhiều. Và đặc biệt nếu dùng lốp tốt như của Michelin thì êm hơn nhiều.
Không gian bên trong của Gentra thoáng rộng, đủ đáp ứng cho nhu cầu bình thường của gia đình có ít người. Nội thất đủ dùng với tầm giá và thậm chí còn tiện nghi hơn một số mẫu xe trong cùng đời, cùng phân khúc.
Nếu được chăm sóc, bảo dưỡng kĩ thì xe đi khá lành, ít hỏng vặt. Và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thay thế đồ cũng rẻ không đắt như các loại xe đời mới bây giờ. Giá cả xe Daewoo Gentra cũng hợp lý và rẻ hơn các loại xe cùng đời, cùng phân khúc như Toyota Vios
Các Nhược điểm Daewoo Gentra:
Nhược điểm lớn nhất hay gặp phải trên những chiếc xe Daewoo Gentra đó là lỗi òa ga. Tuy nhiên, lỗi này có thể khắc phục khi thay cảm biến về hệ thống chân ga.
Chất liệu da bọc đầu cần số và cần phanh tay không quá tốt, nên dễ bị bong sau thời gian dài sử dụng, tương tự là đối với chất liệu da ghế.
Điều hòa không mát lắm sau một thời gian khá dài, điều này chỉ cần vệ sinh lại lọc gió và bảo dưỡng hệ thống điều hòa định kỳ là khắc phục được.
Hệ thống âm thanh không hay và cần thay thế nếu muốn trải nghiệm âm nhạc tốt hơn.
Xe chạy không quá bốc, nhưng cũng dễ hiểu vì xe nhỏ và động cơ nhỏ.
Chất lượng thân gầm kém dễ bị mục mọt. sau hơn 10 năm sử dụng những chiếc Gentra ở một số tỉnh như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh bị rỉ sét và mục mọt rất nhiều.
Đánh giá chung Daewoo Gentra sau hơn 10 năm sử dụng :
Dạo qua một vòng intenet với từ khóa Bán Xe Daewoo Gentra. Dễ dàng tìm thấy những thông tin quảng cáo bán xe từ model 2008, model 2010 với giá giao động từ 120 đến 145 triệu. Giải thích về nguyên nhân mẫu xe này lại có giá thấp như vậy, thì đa số những người sử dụng đều có chung một nhận xe đó là.
Đây là một mẫu xe đi rất hay, đầm và chắc, nhưng sau hơn 10 năm sử dụng, khối động cơ xuống cấp hơn nhiều so với các xe đến từ nhật, hoặc châu âu. Bệnh òa ga không được khắc phục triệt để, thân vỏ mục mọt nhiều, nhất là những tỉnh ven biển. Tuy nhiên, Daewoo Gentra vẫn là mẫu xe nhỏ phù hợp cho đô thị, vận hành tiết kiệm và chi phí sử dụng thấp. Hình dáng vẫn bắt mắt và không bị lỗi mốt. Chiếc xe vẫn phục vụ tốt cho nhu cầu công việc và gia đình có ít người. Gentra vẫn là lựa chọn đáng mua đối với người dùng có khả năng tài chính không quá dư giả.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/xe-co/danh-gia-xe/

HUY PHÚC ÔTÔ CHUYÊN REVEIW XE THỰC TẾ, XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG – Mong muốn đưa tới cộng đồng những thông tin thực tế bổ ích nhất về xe cũ – Cung cấp cho khách hàng những chiếc xe chất lượng nhất. – Nếu bạn không muốn bỏ lỡ video của Huy Phúc ô…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *