Đại lý thép pomina

đại lý thép pomina

Giới thiệu các cấp của đại lý thép pomina hiện có trên thị trường

Hiện nay đại lý thép pomina đã phân tán rộng rãi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quý khách có thể dễ dàng tìm được một đại lý gần nhà. Nhưng mức giá giữa các đại lý, nếu quý khách có dịp tìm hiểu thì không giống nhau. Bởi các đại lý sắt thép xây dựng thì được phân thành các cấp bậc khác nhau. Sắt thép pomina cũng không ngoại lệ. Mỗi cấp bậc dĩ nhiên sẽ có một mức giá khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể cho quý khách hiểu rõ hơn về cấp bậc đại lý. Từ đó quý khách có thể mua được giá thép pomina rẻ nhất có thể.

Đứng đầu trong chuỗi hệ thống phân phối thép pomina dĩ nhiên là tổng công ty cổ phần thép pomina. Đây là công ty chuyên sản xuất thép xây dựng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Trong năm 2018, công ty thép pomina đã vinh dự đứng đầu trong ngành xuất khẩu sắt thép. Đồng thời được người tiêu dùng bình chọn là loại sắt thép được yêu thích nhất. Từ đó thấy được sự uy tín và tiếng tăm của loại thép pomina này.

Các nhà máy thép pomina nằm rải rác khắp các tỉnh thành. Ví dụ như ở khu công nghiệp Sóng Thần, tỉnh bình dương. Hay TT Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa- vũng tàu. Còn các nhà máy khác nằm khắp các tỉnh  miền tây và đông nam bộ. Các nhà máy này chính là nguồn gốc sản xuất ra thép pomina. Từ các nhà máy, thép pomina sẽ được phân phối qua hệ thống hàng ngàn đại lý.

Bảng báo giá thép xây dựng các loại như sau

dai ly thep pomina
dai ly thep pomina

Hệ thống phân phối thép pomina thông qua các đại lý được cơ cấu như thế nào?

Thông qua các đại lý thép pomina rộng khắp mọi tỉnh thành mà thép pomina đến được người tiêu dùng dễ dàng. Tuy nhiên các đại lý này không nằm chung một cấp bậc với nhau. Như đã nói ở trên, nhà máy sắt thép pomina chính là nơi sản xuất. Các đại lý chính là nơi phân phối. Sẽ có đại lý phân phối được nhiều và sẽ có đại lý phân phối được ít hơn. Dựa theo sản lượng tiêu thụ hàng tháng của các đại lý. Mà đại lý sẽ được chia thành đại lý cấp 1, cấp 2 hay cấp 3.

Ví dụ như doanh thu của đại lý thép pomina tại quận 1, tphcm tháng 05/2019 là 100 tấn. Mức yêu cầu của nhà máy cho cấp đại lý cấp 1 là 90 tấn. Điều này có nghĩa là đại lý tại quận 1 đã đạt được chỉ tiêu. Và trở thành đại lý cấp 1 của nhà máy thép pomina.

Ngược lại như đại lý tại quận 2 chỉ đạt 80 tấn, thấp hơn 10 tấn, thì sẽ không trở thành đại lý cấp 1 được. Mức đại lý cấp 2 là từ 70 tấn trở lên. Vậy tuy đại lý quận 2 không trở thành cấp 1 nhưng được làm đại lý cấp 2. Còn một cách khác, đó chính là các đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm thông qua các đại lý cấp 2. Thay vì bán lẻ trực tiếp cho người tiêu dùng. Thì các đại lý cấp 1 có thể bán sỉ cho các đại lý cấp 2. Để từ các đại lý cấp 2 sẽ bán lẻ cho quý khách hàng. Sau đại lý cấp 2 là đại lý cấp 3 hay còn được gọi là các cửa hàng.

Hệ thống các đại lý thép pomina tại miền tây và đông nam bộ

Các cửa hàng nhỏ lẻ là nơi mà khách hàng dễ tiếp cận nguồn sắt thép nhất. Tại các cửa hàng này, họ không chỉ có sắt thép mà có thể có nhiều mặt hàng khác. Khi quý khách có nhu cầu mua sắt thép xây dựng nhưng số lượng ít. Thì các cửa hàng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi cửa hàng nhỏ lẻ thường nằm gần nhà quý khách, rất dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số đại lý thép pomina tại tphcm. Có như vậy quý khách sẽ kiếm thấy chúng tôi dễ hơn.

1. Số 11/23 đường Nguyễn Du, p.1, quận 1
2. Số 24, lô 2, phường Thảo Điền, quận 2
3. Số 123/5/6 Trần Quốc Thảo, p.6, quận 3
4. Số 13/6 đường Nguyễn Tất Thành, p.5, quận 4
5. Số 7/7 đường Trần Hưng Đạo, p.7, quận 5
6. Số 87/76 đường Cư Xá Phú Lâm A, quận 6
7. Số 42 đường Tôn Dật Tiên, p. Phú Mỹ, quận 7
8. Số 34/5 đường Tùng Thiện Vương, p.11, quận 8
9. Số 7 đường số 12, p. Phước Bình, quận 9
10. Số 76/4 đường Thành Thái, p.5, quận 10
11. Số 122 đường Lạc Long Quân, p.3, quận 11
12. Số 12 đường Hiệp Thành 17, p. Hiệp Thành, quận 12
13. Số 112 đường Phạm Văn Chiêu, p.15, quận Gò vấp
14. Số 65 Nguyễn Tử Nha, p.12, quận tân bình
15. Số 13/5 đường Điện Biên Phủ, quận bình thạnh
 16. Các huyện Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức có thể đến cửa hàng gần nhất tại các quận lân cận

Mua sắt thép tại đại lý thép pomina cấp 1 có lợi gì so với mua tại cửa hàng?

Quý khách đã biết được hệ thống phân phối sắt thép xây dựng của công ty thép pomina. Quý khách có thể thắc mắc rằng mua thép của đại lý các cấp thì khác gì không? Câu trả lời là có. Tất nhiên giữa các đại lý sẽ có sự chênh lệch về giá. Đại lý cấp 1 sẽ có mức giá thép pomina thấp nhất. Bởi hàng tháng các đại lý này mang về doanh thu đủ yêu cầu là hàng trăm tấn. Tất nhiên họ sẽ được ưu đãi hơn những đại lý chỉ có hàng chuc tấn sắt thép. Ngoài ra các đại lý cấp 2 trực thuộc đại lý cấp 1. Thì ắt hẳn đại lý cấp 1 sẽ cho họ mức giá phù hợp với giá bán lẻ của mình.

Chính vì thế mà khách hàng cần tìm được nguồn sắt thép từ các đại lý cấp 1. Có như vậy quý khách mới có thể mua được sắt thép xây dựng giá rẻ. Tuy nhiên, hiện nay các đại lý cấp 1 thép pomina đa số chỉ bán sỉ. Có khá ít đại lý thép pomina cấp 1 nào bán lẻ. Nên các khách lẻ cần mua sắt thép thì chỉ có thể tiếp cận các đại lý cấp 2 hoặc các cửa hàng. Còn các nhà thầu thường xuyên xây dựng nhà ở, công trình cao tầng. Nhu cầu lấy sắt thép hàng tháng của họ rất nhiều. Họ hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một đại lý cấp 1.

Hơn thế nữa, nếu hàng tháng họ lấy số lượng đủ nhiều như quy định của đại lý. Thì họ có thể trở thành đại lý cấp 2. Vậy giá thép pomina mà họ mua được sẽ rất rẻ.

Cách thức liên hệ đại lý thép pomina

Như đã liệt kê ra ở trên. Quý khách tại tphcm nếu có nhu cầu mua sắt thép xây dựng. Công trình của quý khách toạ lac tại đâu thì quý khách có thể tìm đến cửa hàng thép pomina gần nhất. 15 quận trung tâm của tphcm đều có các cửa hàng thép pomina. Nếu quý khách hàng ở các quận ven thành phố thì có thể tìm đến cửa hàng ở quận gần nhất. Công ty chúng tôi đang nỗ lực để mở thêm các cửa hàng tại quận ven thành phố. Để phục vụ quý khách tốt hơn.

Ngoài ra, các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Như Long An, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Tiền Giang, Bến Tre. Hay các tỉnh Đông Nam bộ như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận… Chúng tôi đều có thể phục vụ được. Bộ phận shiper chuyên nghiệp của công ty chúng tôi luôn có thể giao hàng trong 24-48 tiếng sau đặt hàng. Quý khách hàng sẽ rất hài lòng với chúng tôi.

Mọi chi tiết về đại lý thép pomina xin liên hê:

CTY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI
140-140A THOẠI NGỌC HẦU,P .PHÚ THẠNH,Q. TÂN PHÚ

Hotline: 02866.507.036 – 0937.698.526-0916.272737-0962.272.737

Email : trungthuanloi2010@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *