Có nên mở cửa hàng sắt thép

cua hang sat thep

Câu hỏi có nên mở cửa hàng sắt thép xây dựng không? (100% người khi mới mở đều đặt ra câu hỏi khó trả lời này):

Khi có ý định mở cửa hàng kinh doanh sắt thép xây dựng. Qúy khách phải đặt ra hàng tá những câu hỏi. Và phải tính được chi phí đầu vào đầu ra. Qúy khách phải biết cân đối kế toán sao cho hợp lý. Chi phí thuê mặt bằng tháng bao nhiêu, đầu tư xe giao hàng thế nào. Nếu là cửa hàng sắt thép xây dựng quý khách phải mua xe lôi, hay xe thùng. Chi phí cho nhân viên giao hàng, rồi hàng tá chi phí khác.

Qúy khách phải tính được các chi phí đó. Rồi chưa kể phải nhập hàng về kho. Hơn nữa sắt thép xây dựng có nhiều loại: thép việt nhật, thép miền nam, thép pomina, thép hòa phát. Bạn nên nhập loại thép nào về trước bởi nếu nhập hết các loại thép chi phí lên hảng tỷ đồng. Thật khó cho một người mới khởi nghiệp.

Chúng ta biết rằng thị trường bất động sản đang trên đà tăng cao. Các căn hộ, tòa nhà mọc lên đông lên. Nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Vì vậy một cửa hàng sắt thép xây dựng mọc lên cũng là cần thiết cho các nhà thầu.

co nen mo cua hang sat thep
co nen mo cua hang sat thep

Tư vấn mở cửa hàng sắt thép xây dựng hiệu quả nhất?

Để bắt đầu kinh doanh bất kỳ sản phẩm gì chúng ta đều phải có lộ trình. Ban đầu bạn nên hợp tác với những đối tác lớn bởi họ mạnh về tài chính. Bạn bỏ công sức, và khách hàng. Điều đầu tiên bạn phải có kiến thức về marketing online. Biết tìm kiếm khách hàng như thế nào việc đối tác hợp tác với bạn là không thiếu. Ban đầu bạn chấp nhận hợp tác về tài chính có khách hàng có thể đưa cho đối tác bán bạn ăn hoa hồng để lấy kinh nghiệm. Một khi đã có kinh nghiệm và số vốn nhất định mở cửa hàng vẫn không muộn.

Chúng ta biết rằng thị trường sắt thép xây dựng biến đổi khác phức tạp. Gía cả thay đổi liên tục rồi chưa kể một số đơn vị mất uy tín họ thường bán phá giá để lấy khách hàng. Tuy nhiên phá giá có nghĩa là buôn gian bán lận. Họ không thực sự trung thực khi bán hàng.

Tôi khẳng định rằng riêng đối với thị trường sắt thép xây dựng. Tất cả đều bán gian lận hết quan trọng ở mức nào thôi. Bởi vì nếu bán giá cao chẳng ai mua. Bởi người việt nam rất ham giá rẻ.

Bạn thử nghĩ xem một đơn hàng khi đến tay khách hàng có nhiều chi phí. Nào là khâu vận chuyển, xe giao hàng, nhân viên giao hàng. Nếu bán giá thấp quá họ không có lời buộc họ phải tìm cách ăn gian quý khách ở một khâu nào đó. Bán không có lời thì ai bán làm gì. Nếu báo giá cao quá thì chẳng ai mua.

dai ly sat thep
dai ly sat thep

Tóm lại:

Nếu nghĩ đến đạo đức kinh doanh tôi sẽ không bao giờ bán sắt thép. Tìm mặt hàng khác thuận mua vừa bán để bán. Nếu ai chấp nhận làm giàu bằng sự gian lận thì kinh doanh. Tôi khẳng định riêng đối với thị trường thép xây dựng luôn luôn có tính gian lận cao trong kinh doanh. Nói thế không phải phủ nhận tất cả. Nếu chủ doanh nghiệp nào tính được bài toán bán giá lời mà đủ chi phí thì doanh nghiệp đó sẽ thành công. Thậm chí còn đi xa hơn nữa. Chúng tôi dự đoán không bao lâu thì thị trường sắt thép phải trở về cái gọi là kinh doanh đúng nghĩa không gian lận. Lúc đó doanh nghiệp nào làm ăn uy tín sẽ trụ lại. Không có cái làm giàu nào mà đơn giản và nhanh chóng được. Chỉ có gian lận mới giàu nhưng ở đây giàu nhưng không sang.

Trên thị trường sắt thép thực tế các nhà thầu rất ham giá rẻ. Nhưng đa số họ bị lừa mà họ không biết. Cuối công trình thống kê lại thấy bị thất thoát mà không rõ lý do làm sao bị thất thoát. Các bạn nên nhìn lại có bao giờ quý khách lấy hàng mà cảm thấy sao rẻ vậy. Cứ nghĩ trong đầu là tôi mua được vật liệu xây dựng giá cực rẻ. Nhưng bạn đã sai lầm bạn đã bị lừa ảo mà không biết.

Bảng báo giá sắt thép xây dựng mời quý khách tham khảo

bang-gia-sat-thep
bang-gia-sat-thep

Tại sao nhiều đại lý sắt thép bán được hàng nhiều mà lời chẳng bao nhiêu?

Bởi thế là chủ doanh nghiệp quý khách nên làm một bài toán kinh tế thực sự có khoa học. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để theo dõi tình hình kinh doanh trong cửa hàng.

Toàn bộ quy trình bán hàng được sử dụng phần mềm. Tôi đảm bảo bạn sẽ thành công. Có rất nhiều doanh nghiệp bảo đơn hàng sao ban nhiều tính ra lãi chẳng bao nhiêu. Đó là lý do bạn chưa có con số phân tích thực sự hiệu quả. Bạn phải biết được dòng tiền mình ra vào thế nào. Cần phải biết tính toán giá thành sao cho hợp lý để vừa giữ được khách hàng vừa đảm bảo loại nhuận ở mức vừa phải.

Ông bà ta có câu: đi chậm mà chắc. Thà rằng mình chấp nhận lời ít làm lâu dài sẽ mạnh và giàu còn hơn thích giàu nhanh mà thiếu đi tình người. Bạn phải luôn có phương châm giữ khách hàng ở lại còn hơn để khách hàng ra đi mãi mà khong gặp lại. Từ kinh nghiêm kinh doanh trên thương trường trên 10 năm tôi xin được chia sẻ một vài thông tin hữu ích. Biết đâu giúp khách hàng có cái nhìn khởi sắc hơn khi có ý định mở cửa hàng sắt thép. Bởi nó không đơn giản như bạn kinh doanh các sản phẩm khác. Bạn mua 1 bán 1,2. Mà thị trường sắt thép mua 1 bán 0.5. Bạn có tin không?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI
140-140A THOẠI NGỌC HẦU,P .PHÚ THẠNH,Q. TÂN PHÚ

Hotline: 02866.507.036 – 0937.698.526-0916.272737-0962.272.737

Email : trungthuanloi2010@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *