Cần tìm đại lý thép hoà phát uy tín trong tphcm

đại lý thép hoà phát

Những điều cần biết về đại lý thép hoà phát

Nếu quý khách đang tìm một đại lý thép hoà phát tại tphcm hay các tỉnh miền nam. Thì xin quý khách đọc hết bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về thép hoà phát. Các đại lý cung cấp thép hoà phát với mức giá tốt nhất và uy tín nhất. Sau bài viết này quý khách hàng có thể lựa chọn được nguồn cung sắt thép ưng ý nhất.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về tập đoan Hoà Phát. Nơi sản sinh ra thương hiệu sắt thép Hoà Phát. Có như vậy chúng ta mới nắm được bao quát về sắt thép Hoà phát. Tập đoàn hoà phát có tiền thân là công ty hoà phát. Công ty chuyên kinh doanh các loại máy móc xây dựng. Bước ngoạt đến vào năm 1992, công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các ngành khác. Cụ thể là nội thất, thép xây dựng, điện lạnh, nông nghiệp.

Hiện nay tập đoàn hoà phát có 11 công ty thành viên. Và khoảng 20.000 các cán bộ công nhân viên. Lĩnh vực tập trung chính của tập trung chính của tập đoàn là thép xây dựng. Sản xuất và phân phối thép xây dựng chiếm tỷ trọng 80% lợi nhuận của tập đoàn. Hiện hoà phát được biết đến là công ty sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam. Với năng suất lên đến 7 ngàn tấn 1 năm.

Các sản phẩm sắt thép hoà phát chính

Công nghệ sản xuất thép hoà phát hiện cũng được coi là hiện đại nhất Việt Nam. Được áp dụng công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt cho đến thép thành phẩm. Hơn nữa còn được khử sạch sâu tạp chất. Do đó, thép hoà phát luôn đứng đầu về chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới.

Hiện công ty thép hoà phát đang phân phối ra thị trường nhiều sản phẩm sắt thép khác nhau. Cụ thể là: phôi thép, thép cuộn, thép thanh, thép cuộn cán nóng và thép đặc biệt. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin về các loại thép này.

 1. Phôi thép hoà phát

Phôi thép hoà phát có các kích cỡ khác nhau. Ví dụ như: 130x130x6m; 130x130x12m; 150x150x6m; 150x150x12m. Phôi thép được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Việt Nam, Anh, Hoa Kì và Nhật Bản. Với bề mặt phôi thép bóng, không rạn nứt và không có lỗ khí. Phôi thép hoà phát được dùng để sản xuất các loại thép cán nóng khác.

phôi thép hoà phát
phôi thép hoà phát

2. Thép cuộn hoà phát

Thép cuộn hoà phát có kích thước từ Φ 6, Φ8, Φ 10. Đường kính ngoài cuộn là Φ 1,2 m. Trọng lượng cuộn là 1000kg – 2100kg. Với bề mặt sáng bóng, tiết diện tròn, độ ovan nhỏ. Thép cuộn hoà phát được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng khác nhau.

thép cuộn hoà phát
thép cuộn hoà phát

3. Thép thanh hoà phát

Thép thanh hoà phát có đường kính từ D10mm – D55mm. Thép thanh được sản xuất trên công nghệ Jis G3112-1987 ( Nhật Bản), TCVN 1651-2008 ( Việt Nam), ASTM A6115/A615M-08a ( Hoa Kỳ). Công dụng là dùng trong các công trình xây dựng cầu đường, nhà máy, xí nghiệp hay các công trình dân dụng khác.

thép thanh hoà phát
thép thanh hoà phát

4. Thép cuộn cán nóng hoà phát

Thép cuộn cán nóng hoà phát có kích thước từ 1.2m đến 1.5m với độ dày 1,2mm – 14mm. Trọng lượn 1 cuộn cán nóng là từ 18 đến 25 tấn. Thép cuộn cán nóng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, đóng tàu…

thép cuộn cán nóng hoà phát
thép cuộn cán nóng hoà phát

5. Thép đặc biệt hoà phát

Công ty hoà phát có sản xuất các loại thép đặc biệt với các tính chất chuyên dụng khác nhau. Cụ thể là:

 • Thép dây rút mạ kẽm

Thép dây rút mạ kẽm có độ bền cơ học từ 400N/m vuông đến 500N/m vuông. Loại thép này có độ đàn hồi tốt, lớp mạ đều, không bong tróc cùng tỉ lệ cacbon dưới 0.25%.

thép dây rút mạ kẽm hoà phát
thép dây rút mạ kẽm hoà phát
 • Mặt bích

Mặt bích hoà phát có đường kính D300- D700, với độ dày 12mm – 16mm. Ngoài ra tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà có các kích thước mặt bích khác. Mặt bích hoà phát có tính chất chịu nhiệt cao, bề mặt phẳng, không lòi lõm.

mặt bích hoà phát
mặt bích hoà phát
 • Thép dự ứng lực PC Bar

Thép dự ứng lực PC Bar hoà phát có đường kính D7.1mm , D9.0mm , D 10.7mm. Đường kính trong cuộn 2.0m. Đường kính ngoài cuộn 2,25m Trọng lượng 1 cuộn là 1000kg. Thép dự ứng lực có tính chất sáng bóng, rãnh đều

thép dự ứng lực PC Bar hoà phát
thép dự ứng lực PC Bar hoà phát
 • Thép dự ứng lực PC Strand

Thép dự ứng lực PC Strand hoà phát có đường kính D12.7mm, D15.24mm , D 15.7mm. Đường kính trong cuộn 1.0m. Đường kính ngoài cuộn 1,2m. Trọng lượng 1 cuộn là 2000kg hoặc 2500kg. Thép dự ứng lực PC Strand hoà phát có tính chất sáng bóng, 7 sợi, độ chùng thấp.

thép dự ứng lực PC Strand Hoà phát
thép dự ứng lực PC Strand Hoà phát

Đại lý thép hoà phát cho biết các dấu hiệu nhận biết thép hoà phát

Khi quý khách mua sắt thép hoà phát tại tphcm hay bất cứ tỉnh thành nào. Chắc hẳn có một điều mà quý khách luôn lo lắng nhiều nhất. Đó chính là không biết mình có mua đúng loại thép hoà phát chính hãng hay không. Bởi trên thực tế, các cơ quan quản lí thị trường đã nhiều lần phát hiện. Một số cơ sở kinh doanh sắt thép, vì ham lợi nhuận, nên đã sẵn sàng gian dối. Thay vì buôn bán các loại sắt thép chính hãng. Thì họ lại sẵn sàng dùng các loại sắt thép nhái, kém chất lượng để bán ra thị trường.

Làm như vậy, hậu quả sẽ rất là khôn lường. Bởi sắt thép thường được dùng để xây nhà. Mà nêú là sắt thép kém chất lượng thì nghĩa là độ chống đỡ ngôi nhà thấp. Như vậy lâu ngày có thể gây ra hiện tượng đổ sập. Nguy hại đến tài sản cũng như mạng sống của con người.

Sau đây là cách phân biệt thép hoà phát chính hãng

Thông tin này được cung cấp bởi một đại lý thép hoà phát.

 • Trên mỗi cây thép hoà phát đều có logo thương hiệu Hoà Phát. Logo này được thể hiện bằng 3 dấu mũi tên hướng lên. Và được in nổi trên bề mặt thép hoà phát.
logo thep hoa phat
logo thep hoa phat
nhận biết logo trên thép hoà phát
nhận biết logo trên thép hoà phát
nhận biết logo trên thép hoà phát (2)
nhận biết logo trên thép hoà phát (2)
 • Ngoài ra, bên cạnh logo thương hiệu hoà phát, còn có chữ “HOA PHAT” được in nổi trên thanh thép
chữ HOA PHAT in nổi
chữ HOA PHAT in nổi
 • Ngoài ra còn có kí hiệu mác thép và kí hiệu đường kính danh nghĩa. Các kí hiệu này có cỡ chữ, chiều sâu giống như chữ kí hiệu HOA PHAT.
nhận biết thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Anh
nhận biết thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Anh
nhận biết thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ
nhận biết thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ
nhận biết thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật
nhận biết thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật
nhận biết thép cuộn hoà phát theo tiêu chuẩn Việt Nam
nhận biết thép cuộn hoà phát theo tiêu chuẩn Việt Nam

 

 • Ngoài ra mỗi bó thép hoà phát luôn có tem, nhãn hàng hoá. Trên đó có Bar code và mã QR. Mặt sau tem có ghi rõ loại thép, đường kính, mác thép, tiêu chuẩn, ngày sản xuất, khối lượng….
Tem mác thép hoà phát
Tem mác thép hoà phát

Giới thiệu đại lý thép hoà phát uy tín trong thị trường sắt thép

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý thép hoà phát. Chỉ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thôi đã có chừng vài trăm nhà cung cấp thép hoà phát.

Ví dụ như khu vực quận 1, quận 3, quận 10. Quý khách có thể đến đại lý thép hoà phát tại số 43/1 đường Nguyễn Thái Bình. Hay khu vực quận 2, quận 9, quý khách hãy đến ngay số 8/2 Thảo Điền. Còn các quý khách ở khu vực quận 4, quận 7, quận 8, quận 5, kính mời đến số 43 Trần Hưng Đạo. Các quý khách ở quận 6, quận 11, có thể ghé qua địa chỉ số 4/6 Hoàng Diệu. Quận 12 và quận gò vấp xin mời ghé địa chỉ số 84/9 Quang Trung. Quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, quý khách hãy đến số 9 Hoàng Văn Thu. Còn các quý khách quận Bình Tân và Tân Phú, xin đến số 54/1 Bình Hưng Hoà A. Ngoài ra công ty đang mở thêm các đại lý khác tại Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè.

Bên cạnh đó công ty thép Hoà phát cũng có hệ thống nhà phân phối ở khu vực Tây và Đông Nam Bộ. Các tỉnh thành miền Tây như: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau. Hoăc các tỉnh miền đông như:

 • Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bình Dương.
 • Bình Phước.
 • Đồng Nai.
 • Tây Ninh.

Chúng tôi đều có các đại lý cấp 1 thép hoà phát tại đó. Có một mạng lưới rộng khắp như vậy, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận nguồn sắt thép chính hãng.

Một đại lý thép hoà phát có tiếng tăm, uy tín tại tphcm

Trong số các đại lý thép hoà phát tại tphcm. Có một đại lý có tiếng tăm là làm việc uy tín, trách nhiệm. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách thông tin về đại lý này. Tên của đại lý này là công ty TNHH TM Trung Thuận Lợi. Hiện công ty đang là một trong những đại lý dẫn đầu về sản lượng tiêu thụ thép hoà phát tại tphcm.

Công ty có trụ sở tại quận Tân Phú, tphcm. Nhưng mạng lưới hoạt động của công ty là rộng khắp các tỉnh thành miền nam. Được thành lập từ năm 2000, cho đến nay đã trải qua 20 năm. Nên công ty có thể nói là có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường sắt thép. Có thể các nhà buôn bán sắt thép, các nhà thầu tại tphcm đều biết đến danh tiếng của đại lý sắt thép Trung Thuận Lợi.

Khi quý khách hàng mua sắt thép xây dựng tại một đại lý uy tín. Quý khách sẽ an tâm hơn về chất lượng, số lượng và giá thành sản phẩm. Tại sao chúng tôi lại có thể nói như vậy?

Nguyên nhân đó là vì có một số đại lý trục lợi, phá giá thị trường. Do sắt thép là một mặt hàng cạnh tranh rất cao. Giá các loại sắt thép được bán bởi các đại lý không khác nhau là mấy. Nhưng có một số đại lý sẵn sàng phá giá để bán được hàng. Những khách hàng nào mong muốn mua giá rẻ mà không tham khảo giá chung của thị trường thì đó là một quyết định sai lầm.

Tại sao mua sắt thép hoà phát giá rẻ lại là một sai lầm?

Như quý khách cũng đã biết câu nói “của rẻ của hôi”. Đây là câu nói của ông bà ta từ xa xưa, nhưng có lẽ nó luôn đúng với thực tế hiện tại. Thị trường sắt thép cạnh tranh rất khốc liệt. Nhưng luôn có một mức giá gọi là giá thị trường. Nghĩa là mức giá này được đa phần các nhà phân phối sắt thép hoà phát áp dụng. Chỉ khi nào cấp bậc các nhà phân phối khác nhau thì mức giá sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ như là các đại lý thép cấp 1 thì sẽ có giá tôt hơn các đại lý cấp 2. Tương tự các đại lý thép cấp 2 sẽ có giá rẻ hơn so với cấp 3 và các nhà bán lẻ.

Nhưng có một số các khách hàng không hiểu về cơ chế giá thị trường. Họ luôn khao khát mua được giá sắt thép hoà phát rẻ hơn. Nên vô tình rơi vào bẫy của một số đại lý không uy tín. Những đại lý này đưa ra một mức  giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Họ thu hút được các khách hàng mong muốn giá thành rẻ. Nhưng giá rẻ còn hơn cả giá nhập đầu vào thì xin hỏi lợi nhuận sẽ đến từ đâu?

Một đại lý thép hoà phát uy tín tại tphcm

Câu trả lời đó là từ 2 nguồn: một là số lượng, hai là chất lượng sắt thép. Cụ thể là thay vì giao cho quý khách hàng sắt thép hoà phát chính hãng, chất lượng cao. Các đại lý này pha trộn thêm  các loại sắt thép không rõ nguồn gốc. Về số lượng thì có thể họ sẽ giao hàng không đủ số lượng cho quý khách hàng. Vậy làm sao để họ làm được như vậy? Đó là những kĩ xảo trong nghề buôn gian bán lận. Khó lòng mà quý khách tưởng tượng được.

Do đó, chúng tôi xin giới thiệu quý khách đại lý thép hoà phát Trung Thuận Lợi. Công ty chúng tôi luôn bán đúng giá thành sản phẩm. Chất lượng thếp hoà phát của chúng tôi luôn được đảm bảo là hàng chính hãng. Bởi chúng tôi đã đề cập đến cho quý khách các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng hay hàng nhái. Công ty khi giao sắt thép đến quý khách luôn chỉ ra những đặc điểm đó để cho quý khách nhận dạng. Còn về số lượng thì quý khách có thể yêu cầu các nhân viên giao hàng bốc dỡ từng kí sắt thép cho quý khách.

Khi quý khách làm việc với đại lý thép hoà phát Trung Thuận Lợi. Chắc chắn quý khách sẽ có được sự an tâm tốt nhất. Mọi chi tiết cụ thể, xin quý khách vui lòng liên hệ ngay theo thông tin sau đây:

CTY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI
140-140A THOẠI NGỌC HẦU,P .PHÚ THẠNH,Q. TÂN PHÚ

Hotline: 02866.507.036 – 0937.698.526-0916.272737-0962.272.737

Email : trungthuanloi2010@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *