Cái kết của chàng phi công trẻ đam mê lái mbbg

Các bạn đã bao giờ cặp kè và đến với người phụ nữ lớn tuổi hơn mình chưa. Nếu chưa hãy tham khảo câu chuyện dưới đây https://mbbg.info/  và rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm để sau này áp dụng. Mbbg hiện không còn là điều quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay.

Câu chuyện của chàng phi công và chị máy bay

Tình cờ tôi quen chị qua một cuộc điện thoại gọi nhầm số,  nghe giọng chị vô cùng dễ thương thế là tôi liền add zalo, kết bạn facebook rồi bắt đầu làm quen.  Được một thời gian tâm sự, 2 chị em cũng trở nên thân nhau hơn, thường xuyên nhắn tin trò chuyện qua lại, nhưng tôi và chị vẫn chưa gặp mặt dù chỉ 1 lần. 

Chị giới thiệu chị là người con gái quê ở Thanh Hóa, chị nói chuyện nghe giọng rất dễ thương và có một điều nữa là trong ảnh nhìn chị rất xinh xắn và đáng yêu.

Rồi cơ hội cũng tới, tôi được chị nhờ chở về sau buổi làm, chị ngồi sau lưng tôi bỗng chị hỏi: “Này, em có lạnh không? Tuy hơi bất ngờ nhưng tôi trả lời “dạ em không” không khí trầm lại nhưng tôi thấy trong lòng rất vui.

Một tuần trôi qua, tôi cắm đầu vào làm việc, không để ý tới chị nữa, rồi tối hôm đó nói nói chuyện với chị, chị nói ngày mai chị đi Hà Nội có việc. Mai tôi cũng có việc ở đó nên tôi chở chị đi. Sau một hồi cuối cùng chị cũng đồng ý. Thật ra, trong lần đó tôi chẳng có việc gì ở Hà Nội cả, tự nhiên tôi thấy muốn gặp chị thế là tôi nói bừa vậy thôi.

Cái kết của câu chuyện

Sau nhiều lần gặp gỡ hẹn hò, cả 2 chúng tôi đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Thời gian trôi đi, thứ tình cảm trong lòng tôi cứ lớn dần lớn dần, tôi cảm thấy vô cùng trống trải mỗi khi không được tâm sự với chị, tôi chợt nhận ra mình đã dành một thứ tình cảm quá lớn đối với người con gái ấy.

Lấy hết tất cả ý chí và sự gan dạ, tôi đã quyết định theo đuổi chị đến cùng. Nhiều người sau khi biết câu chuyện thường trêu tôi là “chàng phi công lái máy bay bà già”. Nhưng tôi không hề quan tâm những lời đó, miễn sao trong lòng tôi vui khi gặp chị là được rồi…

 Sau bao nhiêu sự cố gắng thì cuối cùng tôi cũng có thể khiến trái tim của chị rung động. Và tôi đã vỡ òa trong sung sướng, hạnh phúc tột cùng khi chị đã đáp lại tình cảm chân thành của tôi.

Từ khi bắt đầu yêu nhau, tôi không còn gọi chị nữa mà thay vào đó là cái tên khác đáng yêu, cái tên mà tôi đã muốn gọi từ lâu trước đó … cuối cùng tôi cũng có thể thủ thỉ nói với chị rằng “chị ơi, anh yêu em rất nhiều!”…

Tâm sự của chàng trai phi công trẻ

Các bạn à, khi yêu nhau tôi mới thực sự biết thế nào là cuộc sống hạnh phúc, em hiền hòa, nhẹ nhàng, đằm thắm lại luôn tốt bụng với tất cả những người xung quanh. Con người em đã hội tụ những phẩm chất của một người phụ nữ thực thụ. Với tôi, gặp được cô ấy là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này…

Nghe đến đây, có thể sẽ có bạn cho rằng tôi bịa đặt, tôi nói quá, nhưng không đâu các bạn ạ, những điều tôi kể trên hoàn toàn là sự thật. Các bạn hãy luôn tự tin và mạnh mẽ để tìm cho mình một nửa hạnh phúc dù người đó có lớn tuổi hơn mình đi chăng nữa.

Kết Luận

Câu chuyện của chàng phi công trẻ đam mê lái mbbg đã để lại cho bạn ấn tượng gì. Nếu bạn cũng đang muốn tìm người tâm sự hãy liên hệ và tìm kiếm đến hội mbbg.

 

Các bạn đã bao giờ cặp kè và đến với người phụ nữ lớn tuổi hơn mình chưa. Nếu chưa hãy tham khảo câu chuyện dưới đây https://mbbg.info/  và rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm để sau này áp dụng. Mbbg hiện không còn là điều quá xa lạ trong cuộc sống…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *