CÁC LOẠI BĐS CẦN NÉ-ĐẦU TƯ BDS AN TOÀNANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ
email: [email protected]
zalo: 0344196045
4 loại bất động sản cần né.
1. Những bất động sản gắn mác ngân hàng thanh lý phát mãi với giá rẻ thông thường các ngân hàng sẽ đăng tải thông tin trên các phương tiện truyền thông chính thống như các website, diễn đàn để truyền thông cho khách hàng và bán đấu giá công khai chứ sẽ không treo băng rôn hay phát tờ rơi làm mất cảnh quan đô thị, những cty sàn mô giới với chiêu này sẽ thu hút khách hàng thường là bán những dự án khác.
2. Đất nền bị chủ đầu tư cầm cố ngân hàng, đôi khi chúng ta cứ nghĩ làm giấy tờ chặt chẽ sẽ an toàn nhưng sẽ có những điều phát sinh không mong muốn khiến chúng ta mất tiền.
3. Đất nền dự án ma. Là những loại đất ảo do các công ty ma vẽ ra để lừa đảo khách hàng.
4. Đất nền phân lô chưa được cấp phép. Là những loại đất không đủ tiêu chuẩn điều kiện để đưa vào kinh doanh hoạt động và không được nhà nước cấp phép.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

ANH CHỊ CÓ THẮC MẮC VUI LÒNG GỦI THÔNG TIN VỀ email: [email protected] zalo: 0344196045 4 loại bất động sản cần né. 1. Những bất động sản gắn mác ngân hàng thanh lý phát mãi với giá rẻ thông thường các ngân hàng sẽ đăng tải thông tin trên các phương tiện truyền thông chính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *