Bình Chánh quyết tâm LÊN THÀNH PHỐ năm 2025, thị trường bất động sản có BÙNG NỔ? | CAFELAND#Cafeland #BinhChanhlenthanhpho #batdongsanBinhChanh
Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand:

Phía Đông có Thành phố Thủ Đức, thì phía Tây Nam có Thành phố Bình Chánh. Đây là câu nói thể hiện quyết tâm của chính quyền huyện Bình Chánh với mục tiêu đưa huyện lên thành phố vào năm 2025.

Thông tin trên đã làm xôn xao dư luận suốt mấy ngày vừa qua, đặc biệt là trên các diễn đàn về bất động sản. Vậy việc Bình Chánh lên thành phố liệu có khả thi? Và điều này ảnh hưởng như thế nào đến thị trường BĐS khu Tây Nam TP.HCM? Hãy cùng CafeLand đi tìm câu trả lời trong video này nhé!

Xem thêm: Đề xuất lập thành phố Tây Bắc: Đây có phải thời điểm “vàng” cho nhà đầu tư?

FOLLOW US:
► CafeLand TV:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về [email protected]

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

#Cafeland #BinhChanhlenthanhpho #batdongsanBinhChanh Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản của CafeLand: Phía Đông có Thành phố Thủ Đức, thì phía Tây Nam có Thành phố Bình Chánh. Đây là câu nói thể hiện quyết tâm của chính quyền huyện Bình Chánh với mục tiêu đưa huyện lên thành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *