BDS TOKEN – NỀN TẢNG SỐ HÓA BẤT ĐỘNG SẢN TIÊN PHONGCập nhật thông tin mới nhất tại :

BDS Holding LLC là công ty có trụ sở tại Georgia, Hoa Kỳ, được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào việc đầu tư và kinh doanh bất động sản. Xác định Việt Nam là một thị trường phát triển tiềm năng, chính sách kêu gọi đầu tư cởi mở, song song với việc Chính phủ cũng đã ban hành những chính sách ưu tiên hỗ trợ triển công nghệ blockchain để tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, BDS Holding quyết định hợp tác chiến lược với Tập đoàn Big Group để tăng cường đầu tư vào các dự án cũng như phát triển hệ sinh thái bất động sản tại đây.
Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Tập đoàn Big Group đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống đầu tư bất động sản theo định hướng cộng đồng. Theo đó, hệ thống cho phép các nhà đầu tư với số vốn nhỏ lẻ và nguồn tài nguyên hạn hẹp cùng góp vốn vào các dự án đã được hoạch định sẵn, dẫn dắt và cố vấn bởi các chuyên gia đầu ngành. Việc đầu tư theo mô hình này giúp tận dụng kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia, nắm bắt nguồn tài nguyên chung của cả cộng đồng, giảm thiểu rủi ro khi đầu tư riêng lẻ, đồng thời tạo cơ hội cho những cá nhân và tổ chức còn hạn chế về năng lực tài chính và thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Hệ sinh thái BIG tích hợp các tính năng thiết yếu của ngành như cho phép người dùng rót vốn vào các dự án bất động sản theo các suất đầu tư nhỏ, cho phép thuê và cho thuê nhà, văn phòng, mặt bằng, v.v. ngay trên hệ thống, đăng ký các khóa học đầu tư, đồng thời kết nối với những người dùng khác trong hệ sinh thái để cùng chia sẻ quyền lợi.
Việc Big Group thành công triển khai mô hình này tại Việt Nam thể hiện năng lực vượt bậc của Tập đoàn về công nghệ hóa bất động sản, hứa hẹn sẽ giúp Công ty triển khai thành công các dự án bất động sản, tăng cường hiệu quả đầu tư đồng thời tạo ra các công trình đẹp và hữu ích tại Việt Nam.
Nhằm đưa mô hình đầu tư cộng đồng này đến càng nhiều người dùng và nắm bắt xu hướng của thời đại 4.0, Công ty BDS Holding phát hành token BDS trên nền tảng công nghệ Ethereum ERC20, phối hợp cùng Big Group phát triển các tính năng của token. Các nhà đầu tư nhỏ, sở hữu lượng vốn ít và khả năng cạnh tranh riêng lẻ thấp nay đã có thể tham gia và nhận được lợi ích từ hàng loạt các dự án trong hệ sinh thái BIG rộng lớn.

BDS Token, bds token, đồng bds token, coin bds, dong bds token, bdstoken.com

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

Cập nhật thông tin mới nhất tại : BDS Holding LLC là công ty có trụ sở tại Georgia, Hoa Kỳ, được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Công ty mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào việc đầu tư và kinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *