BĐS " hết thời " đua giá, một phân khúc BĐS bị CẮT LỖ “không thương tiếc” tới hàng chục tỷ đồng…thoisu #thoisu24h #bantinthoisu24h -BĐS ” hết thời ” đua giá, một phân khúc BĐS bị CẮT LỖ “không thương tiếc” tới hàng chục tỷ …

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/tin-tuc-bds/

thoisu #thoisu24h #bantinthoisu24h -BĐS ” hết thời ” đua giá, một phân khúc BĐS bị CẮT LỖ “không thương tiếc” tới hàng chục tỷ … Nguồn: https://theeastern.com.vn/ Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/tin-tuc-bds/

12 Comments

 1. Vấn đề không phải giá bao nhiêu và giảm bao nhiêu mà vấn đề nhà nước không điều tiết được về phù hợp với thu nhập bình quân người dân thì bất động sản vẫn là cuộc chơi của các con buôn.

 2. VN-Index mới chỉ có hiện tượng dư chấn tuyết lở! Sau khi xuất hiện các cơn địa chấn mới đến hiện tượng hòn tuyết lăn càng lăn càng to càng nặng… sẽ kéo dài lê thê suốt mùa đông lạnh lẽo do hiệu ứng ĐÁM ĐÔNG ĐÔNG CÀNG ĐÔNG HƠN DỒN TOA THÌ LỰC CÔNG PHÁ NHÂN N LẦN AUTO DOMINO… stop 666 điểm!!! đây là cơ hội trăm năm có một để giảm giá nhà đất cho mọi người chưa có nhà có thể mua nhà không phải với giá bong bóng mà là giá mặt đất!!! Việt Nam là quốc gia nghèo đất nước có nền nông nghiệp lạc hậu so với thế giới mà bất động sản đã được bơm thổi quá đà kéo dài hàng thập kỷ nên bong bóng bất động sản cần phải xì hơi hạ cánh cứng!!!

  bòn nơi khố rách đãi nơi quần "Hồng"!!! SOS!!!SOS!!!SOS!!!

  Tiền mặt là Vua mọi hành động mua giấy lúc này bằng tiền chỉ làm vấn đề trở nên tồi tệ hơn trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu như Zimbawe Sri Lanka Venezuela – Việt Nam cố mà tránh đi vào vết xe đổ BƠM TIỀN IN TIỀN nếu không muốn trở thành phiên bản Zimbawe…!!!SOS!!!SOS!!!SOS!!!

  mọi người chú ý nhà phố biệt thự chung cư đất nền đều bỏ hoang đầu cơ thổi giá ngất ngưởng… còn chiết khấu sâu 70-90% như cổ phiếu DIG CEO… VIC VHM VCB… sẽ chỉ đá nửa sân nhiều trận như NVL PDR EIB…

  thời gian qua cổ phiếu trái phiếu phát hành giấy in vô tội vạ phun ra thị trường hàng tỷ tỷ tấn giấy thì có in bao nhiêu tiền cũng thể không hấp thụ nổi chìm là chắc!!! đem cổ phiếu của nhà phát hành để góp vốn đầu tư, thế chấp vay tiền hay bảo lãnh cho trái phiếu cũng giống như người lấy mạng sống của mình bảo đảm cho món nợ thế mạng bằng xác💀 khi họ mất khả năng thanh toán!!! nếu tiếp tục bơm tiền sẽ tạo BONG BÓNG CHO NỀN KINH TẾ thì chẳng khác Zimbawe là mấy!!! giờ là lúc thắt lưng buộc bụng chấp nhận đau đớn "CẮT LỖ BẰNG MỌI GIÁ" mới có thể hạ cánh cứng được không thì toang!!!

  bao giờ VIC VHM VCB … đá nửa sân như NVL PDR EIB thì mới lấp ló đái!!! còn tiền là còn cơ hội ĐỪNG ĐỢI CALL MARGIN Force-sell CHÉO!!!SOS!!!SOS!!!SOS!!!SOS!!!

  sắp tới nhân viên ngân hàng có nghề tay trái cho trại vịt vay trại vịt vỡ nợ thì còn đi bán vịt thu hồi vốn! cho vay bất đông sản mà được định giá bơm thổi vỡ nợ thì bán cho ai mua thế là toang!!! bất động sản phải giảm giá sâu để giảm chi phí trong sản xuất, kinh doanh và người lao động có nhà! giờ là lúc thắt lưng buộc bụng chấp nhận đau đớn "CẮT LỖ BẰNG MỌI GIÁ" mới có thể xì hơi quả bom nợ & hạ cánh cứng được không thì bùm thì toang!!! cứ theo đuổi đam mê, bôm nợ sẽ đuổi theo bạn…!

  bong bóng kinh tế chực nổ!!! nếu tiếp tục bơm tiền sẽ tạo ra bong bóng bất động sản cho nền kinh tế chẳng khác nào nuôi dưỡng quả bom nợ xấu ngày càng phềnh to hơn VN khó tránh khỏi thảm họa thái lan 1997 nếu tiếp tục vay ngoại tệ phát hành trái phiếu quốc tế để bơm tiền ra thị trường lúc này khi kinh tế toàn cầu rơi vào dowtrend

  GDP/đầu người việt nam thấp hơn sri lanka chính phủ nhìn sri lanka liệu mà đi vay nợ!!! người oằn lưng trả nợ cho chính phủ không ai khác chính là tầng lớp dân nghèo mà đặc biệt dân nghèo chẳng bao giờ trốn được 1 đồng tiền phí tiền thuế nào cả thông qua các loại phí thuế VAT!!!sos!!! đừng bòn nơi khố rách đãi nơi quần "Hồng"!!!SOS!!!SOS!!!SOS!!!

 3. Nhiều biệt thự ocean park 2 có căn giảm giá hàng chục tỷ đồng mà khó bán nhiều người sống trong bấn loạn khi chót đầu tư đợt vừa rồi.

 4. Đất mặt tiền đường lớn vẫn không giảm nhé , còn vùng sâu vùng xa thì có giảm cũng chẳng ai mua . Giá thổi trên trời thì có cắt lỗ 50% thì giá vẫn rất cao so với lúc đầu

 5. Cuối 2023.mới lủng đáy. Và dư âm sang 2024..nhiều người VN. Vẫn còn ngáo.. Giá đất sẽ tăng sau vài tháng nữa… Ít nhất 5-7.năm nữa mới tăng được… Cứ đợi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *