Bất Động Sản (BDS) Là Gì? | Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay 2021 | Kiến Thức BDSBất Động Sản (BDS) Là Gì? | Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay | Kiến Thức BDS
Nguồn:
——————————
Bất động sản hay còn gọi là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật (ở một số nước như Anh, Canada, Úc, Mỹ và Bahama) có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất.
Thị trường BĐS là quá trình giao dịch hàng hoá BĐS giữa các bên có liên quan. Là “nơi” diễn ra các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, thế chấp và các dịch vụ có liên quan như trung gian, môi giới, tư vấn…giữa các chủ thể trên thị trường mà ở đó vai trò quản lý nhà nước có tác động quyết định đến sự thúc đẩy phát triển hay kìm hãm hoạt động kinh doanh trên thị trường BĐS.
——————————–
#kienthucbds, #batdongsanlagi, #thitruongbatdongsan
———————————
bds, bds năm 2021, bds hcm, bất đông sản là gì, bất đông sản thành phố hồ chí minh, bất động sản, bat dong san, thị trường bất động sản, thị trường bất đông sản hiện nay, thị trường bất đông sản 2021, đầu tư bat dong san, bat dong san tphcm, bat dong san 2021 nhu the nao, bat dong san tp.

Nguồn: https://theeastern.com.vn/

Nguồn: https://theeastern.com.vn/bat-dong-san-trung-tam/kien-thuc-bds/

Bất Động Sản (BDS) Là Gì? | Thị Trường Bất Động Sản Hiện Nay | Kiến Thức BDS Nguồn: —————————— Bất động sản hay còn gọi là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật (ở một số nước như Anh, Canada, Úc, Mỹ và Bahama) có ý nghĩa bao gồm đất…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.