Bước đột phá đầu tiên

Thị trường Căn hộ chung cư hiện nay đang đối diện với những vấn đề bất cập như Căn hộ chất lượng cao thì giá quá cao, ngược lại giá cả bình dân thì sản phẩm khi giao nhà lại không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, rất nhiều các dự án căn hộ được xây dựng bởi những chủ đầu tư thiếu nguồn tài chính và thiếu kinh nghiệm nên không thể đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng cũng như thời gian giao nhà do phụ thuộc vào việc huy động tiền để xây dựng và tiền bán hàng. Điều này dẫn đến sự thiếu niềm tin của khách hàng và đẩy thị trường bị rơi vào tình trạng suy thoái trong thời gian dài.

Với tầm nhìn về nhu cầu nhà ở cộng đồng chuẩn mực cùng 30 năm kinh nghiệm về quản lý tài sản, KIMC đã quyết định đầu tư hơn 130 triệu USD vào Việt Nam và hỗ trợ nguồn vốn cho Công ty TNHH Hùng Việt & KRDF03 để phát triển The Eastern. Dự án đã giúp đáp ứng mong muốn thực tế của khách hàng về một nhà ở cộng đồng chất lượng tốt, giá phù hợp.

The Eastern cũng chính là bước đi đột phá giúp khôi phục niềm tin của khách hàng về nhà ở cộng đồng, đây cũng chính là sứ mệnh cao cả dự án The Eastern hướng đến.