Giá trị kỳ diệu
 
 
Giá trị của chúng tôi
 
Những giá trị tuyệt vời để xây dựng lòng tin tuyệt đối
 
Vị trí
The Eastern nằm ở Quận 9, về phía đông của thành phố, được biết đến như một khu dân cư mới và thuận tiện. Dự án được bao quanh bởi các biệt thự cao cấp của quận 9, đảm bảo tính chất yên tĩnh của căn hộ và tạo ra không gian sống yên tĩnh, ngay cả khi rất gần trung tâm thành phố.
 
Mạng lưới giao thông
 
Phương Đông kết nối thuận tiện bằng các tuyến đường chính đến mọi nơi. Tuyến đường vành đai phía Đông và Đại lộ Đông Tây đi vào sử dụng vào năm 2013 cho phép người dân đến trung tâm thành phố chỉ trong 20 phút.
 
Giao thông thuận tiện
 
Giao thông đến các khu vực gần đó chưa bao giờ được dễ dàng. Tại The Eastern, bạn có thể kết nối với mọi nơi bằng xe buýt đưa đón do Công ty HVK điều hành. Những chuyến tàu chở khách này sẽ đưa bạn đi vòng quanh thành phố và các khu vực lân cận khác như Sân gôn Rạch Chiếc.
 
Mô hình khu đô thị
 
The Eastern là một dự án mô hình của Quận 9 và thành phố cho một khu đô thị mới với cư dân lịch sự, môi trường thân thiện và mật độ dân số thấp. Những yếu tố này là hoàn toàn mới và khác với các khu đô thị mới khác.
 
Cơ sở vật chất nổi bật
 
Tại The Eastern, bạn sẽ tận hưởng tối đa các tiện nghi tại chỗ như siêu thị, nhà trẻ, sân tennis, phòng tập thể dục và các khu vực chung. Ngoài ra, các nhu cầu thiết yếu bên ngoài và dịch vụ cũng rất gần gũi với bạn để tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo với các sân gôn Thủ Đức và Long Thành gần đó cũng như các trường quốc tế, khu vui chơi Suối Tiên và khu công nghệ cao với nhiều dịch vụ nằm rất gần Đông phương. Tự hào về một nơi có chất lượng và dịch vụ chăm sóc, cùng với tất cả các nhu cầu cần thiết cho công việc, giáo dục, văn hoá và giải trí.
 
Tiêu chuẩn chất lượng
 
Với các tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi quản lý xây dựng và thiết kế từ các chi tiết nhỏ nhất. The Eastern xứng đáng là của sự lựa chọn của bạn.
 
Thiết kế sang trọng
 
Với thiết kế hiện đại nhất, chúng tôi còn mang đến cho bạn những trang trí hiện đại, tất cả đều theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, phù hợp với lối sống và văn hoá của người Việt Nam để thoải mái tận hưởng cuộc sống.
 
Nhiều hình thức thanh toán
 
Với mong muốn mang lại sự thoải mái cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất tại Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ tối đa của các lịch trình thanh toán khác nhau và giá cả cạnh tranh.
 
Eastern - A Lựa chọn tốt cho một ngôi nhà yên bình
 
Tại The Eastern,  Bạn không cần phải lo lắng về sự lựa chọn của mình vì chúng tôi đã ở đó và tạo mọi thứ để bạn và gia đình có một không gian sống tươi đẹp, tiện nghi, với một cộng đồng dân cư tri thức, luôn mang đến cho gia đình bạn niềm vui và hạnh phúc
 
HVK- một nhà đầu tư uy tín
 
HVK là một nhà đầu tư với năng lực tài chính nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với nhà thầu, Posco E & C, chúng tôi đang làm việc để xây dựng The Eastern khu căn hộ cao cấp chất lượng cao với thiết kế sang trọng, cộng đồng thân thiện và giá cả cạnh tranh để nâng cao chất lượng cuộc sống và xây dựng lòng tin với khách hàng. Các đơn vị ở The Eastern là những ngôi nhà thật sự cao cấp và trong phạm vi tài chính của bạn.
Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đáng kể từ các khách hàng nổi bật của chúng tôi.
ra mọi thứra mọi thứ